TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2020 của xã Cẩm Lĩnh
Ngày đăng 22/09/2020 | 14:50  | Lượt xem: 146

Sáng ngày 22/9/2020, Đảng ủy - UBND xã Cẩm Lĩnh tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân năm 2020. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh –UVTV Huyện Ủy- Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Ba Vì.

Các đại biểu dự buổi đối thoại

 Tại hội nghị đối thoại,  các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của xã Cẩm Lĩnh. Báo cáo tổng hợp của nhân dân các thôn kiến nghị với Đảng, chính quyền địa phương tại buổi đối thoại. Tại hội nghị đối thoại trực tiếp với tinh thần dân chủ, cởi mở, 8 ý kiến của các đại biểu đóng góp với các nội dung liên quan đến lĩnh vực đất đai, quản lý trật tự xây dựng, chuyển đổi mục đích sử dụng đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các dự án liên quan đến sông Tích, vấn đề ô nhiễm môi trường, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, công tác giao thông thủy lợi, mương tưới tiêu phục vụ sản xuất.

Đại diện cấp ủy địa phương phát biểu tại hội nghị đối thoại

Tất cả các ý kiến tại buổi đối thoại đã được các đồng chí đại điện Đảng ủy - chính quyền địa phương tiếp thu và trả lời giải đáp thuộc thẩm quyền ngay tại hội nghị. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy cũng mong muốn năm 2021 là năm mà xã Cẩm Lĩnh phấn đấu về đích nông thôn mới, đây là nhiệm vụ quan trọng mà Đảng, chính quyền, nhân dân xã Cẩm Lĩnh phải tập trung nỗ lực, vì vậy mong muốn mỗi thôn tiếp tục làm tốt công tác dân vận để đảm bảo an ninh nông thôn, chung sức xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, những vấn đề còn tồn tại ở địa phương liên quan đến nhân dân, ngoài thẩm quyền của xã, xã sẽ tiếp tục phối hợp với huyện, thành phố giải quyết dần những tồn tại trong thời gian tới.

 Qua cuộc đối thoại trực tiếp là cầu nối rất quan trọng giúp cho việc lãnh đạo của cấp ủy và điều hành của UBND sát với đời sống, gần với dân. Hội nghị đối thoại trực tiếp đã giúp củng cố niềm tin, tạo nên sự đồng thuận trong xã hội, qua đó tạo được sự thống nhất giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 458
Lượt truy cập trong tuần: 4302
Lượt truy cập trong tháng: 4302
Lượt truy cập trong năm: 8059624
Tổng số truy cập: 46539193

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang