TIN TỨC - SỰ KIỆN

Huyện Ba Vì: Sơ kết hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận quý III năm 2019
Ngày đăng 10/10/2019 | 17:15  | Lượt xem: 464

Chiều ngày 10/10, tại Lữ đoàn K3 đóng trên địa bàn xã Yên Bài, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận và An toàn giao thông (ATGT) quý III năm 2019. Đồng chí Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy Ba Vì đã tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Trong quý III năm 2019 lực lượng vũ trang huyện Ba Vì và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn đã duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, tuần tra canh gác nắm tình hình địa bàn giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở; Trong huấn luyện dã ngoại đã gắn kết chặt chẽ giữa thực hiện nhiệm vụ với việc giúp dân hàng nghìn ngày công tu sửa đường xá, vệ sinh thôn xóm, nạo vét kênh mương, thăm hỏi, tặng quà, khám, tư vấn cấp thuốc miễn phí cho hơn 565 đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 140.000.000 đồng. Xây dựng ủng hộ các loại quỹ được hơn 950 triệu đồng, tặng 285 truyền hình số cho hộ nghèo của huyện với trị giá trên 210 triệu đồng; tổ chức tốt các hoạt động “Bữa cơm gia đình”, Tết Trung Thu; ngày “Chủ nhật xanh và thứ bảy tình nguyện....Giúp dân xóa đói giảm nghèo và đẩy mạnh phong trào thi đua Cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới... qua đó đã góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân. Tiêu biểu trong các hoạt động Dân vận là Lữ đoàn K3/TCII, Viettel Ba Vì, Lữ đoàn 249/BTLCB; Lữ 285/NTL Lăng và một số đơn vị khác....

Trên lĩnh vực đảm bảo trật tự ATGT, các đơn vị thực hiện tốt công tác phối hợp hành động về ATGT với 12 lần kiểm tra và 132 lượt phương tiện được kiểm định kỹ thuật an toàn. 100% cán bộ chiến sỹ được tuyên truyền, phổ biến về pháp luật an toàn giao thông. 4061 người được tuyên truyền trực tiếp về luật giao thông đường bộ, trao tặng 200 mũ bảo hiểm, 150 áo mưa và 115 quyển sách.....Qua đó đã nâng cao nhận thức, trình độ chuyên môn kỹ thuật, trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ. Trong quý, các đơn vị Công an không để xảy ra mất an toàn giao thông và vi phạm các quy định về ATGT góp phần xây dựng địa bàn về an toàn giao thông.

Đồng chí Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy Ba Vì đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác phối hợp hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận và An toàn giao thông trong quý III năm 2019, giải đáp một số nội dung có liên quan tới trách nhiệm và thẩm quyền của huyện. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục duy trì quy chế phối hợp hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận và An toàn giao thông, tăng cường giao lưu kết nghĩa, đẩy mạnh hoạt động đoàn kết quân dân góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, địa bàn an toàn về giao thông./.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1244
Lượt truy cập trong tuần: 47619
Lượt truy cập trong tháng: 321242
Lượt truy cập trong năm: 6555909
Tổng số truy cập: 45035478

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang