TIN TỨC - SỰ KIỆN

Huyện Ba Vì tổ chức chung kết Giải chạy vì Hòa bình năm 2022
Ngày đăng 20/09/2022 | 15:43  | Lượt xem: 122

Ngày 20/9, chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 huyện Ba Vì đã diễn ra tại huyện Ba Vì, với gần 200 vận động viên tranh tài. Đây là môn thứ 10 nằm trong khuân khổ thi đấu của Đại hội TDTT huyện Ba Vì lần thứ IX năm 2021.

Các đại biểu dự lễ khai mạc giải chạy

 Đến dự khai mạc chung kết giải chạy có đồng chí Nguyễn Đức Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức giải; đồng chí Đỗ Anh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện.

Đồng chí Bùi Trần Hà, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Ba Vì, Phó Trưởng ban Tổ chức giải chạy Vì hòa bình năm 2022 khai mạc giải Chạy

Khai mạc chung kết, đồng chí Bùi Trần Hà, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Ba Vì, Phó Trưởng ban Tổ chức giải chạy Vì hòa bình năm 2022 huyện Ba Vì cho biết, Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022), chào mừng Đại hội Thể dục thể thao huyện Ba Vì lần thứ IX, Đại hội Thể dục thể thao thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2022, đồng thời hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 - 26/7/2023).

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ cho các đơn vị tổ chức tốt giải chạy phổ thông năm 2022

Theo  đồng chí Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Ba Vì trong những năm qua, huyện thường xuyên tổ chức Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng - Vì hòa bình, phát động sâu rộng tới các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trường chuyên nghiệp trên địa bàn huyện. Giải chạy phổ thông, thu hút hàng vạn người tham gia tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ việc học tập, công tác và lao động, sản xuất.

Các vận động viên tham gia chạy ở nội dung nam trẻ và nữ chính

Chung kết giải chạy năm nay, huyện Ba Vì tuyển chọn gần 200 vận động viên đại diện cho các đơn vị, góp mặt tranh tài ở các nội dung nữ trẻ, nam trẻ, nữ chính, nam chính.

Ban Tổ chức trao giải cho tập thể, cá nhân có thành tích trong giải Chạy năm nay

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao giải cho trường THPT Bất Bạt, xã Minh Quang vì có thành tích trong tổ chức giải chạy phổ thông năm 2022.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các vận động viên thi đấu xuất sắc, giải toàn đoàn. Trong đó nội dung nữ trẻ: Giải Nhất là vận động viên Chu Thị Nam Châu, THCS Phú Châu; nội dung nam trẻ: Giải Nhất là vận động viên Lê Trung Hiếu, THCS Vạn Thắng; nội dung nữ chính: Giải Nhất là vận động viên Phùng Thị Hải, xã Đồng Thái; nội dung nam chính: Giải Nhất là vận động viên Chu Quang Đạt xã Đồng Thái. Các giải tập thể, nội dung trẻ: Giải Nhất là THCS Vật Lại; Nội dung chính: Giải Nhất là THPT Bất Bạt.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 933
Lượt truy cập trong tuần: 105006
Lượt truy cập trong tháng: 6204
Lượt truy cập trong năm: 2912705
Tổng số truy cập: 57404762

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang