Huyện Ba Vì tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2020 tại xã Vật Lại
Ngày đăng 14/07/2020 | 15:28  | Lượt xem: 185

Ngày 14/7/2020, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Ba Vì phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung Ương, xã Vật Lại đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2020.

Các tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu

Tham gia hiến máu tình nguyện đợt 3, có 150 tình nguyện viên của xã Vật Lại. Hiểu được ý nghĩa nhân văn của thông điệp “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”, “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, các tình nguyện viên đã hăng hái tham gia, bên cạnh đó còn vận động gia đình, người thân, cộng đồng cùng tham gia hiến máu. Do làm tốt công tác tuyên truyền buổi hiến máu tình nguyện tại xã Vật Lại đã thu hút đông đảo các thành phần tham gia là các đồng chí lãnh đạo địa phương, nhà trường, người lao động, lực lượng đoàn viên thanh niên, nông dân, phụ nữ… Có những tình nguyện viên lần này hiến máu là lần thứ 7 đến lần thứ 8.

Nhiều đoàn viên hội viên cùng tham gia hiến máu

Phát huy tinh thần tự nguyện của mình, sẻ giọt máu đào, số máu an toàn thu được của xã Vật Lại năm nay  là 108 đơn vị máu, tiếp tục vượt chỉ tiêu hiến máu huyện giao. Từ những giọt máu tình nguyện này đã góp phần cứu sống những người bệnh, đồng thời tiếp tục lan tỏa thông điệp “Máu cứu người ngay trong tim mỗi chúng ta”./.

Hồng Đạt