TIN TỨC - SỰ KIỆN

Huyện Ba Vì tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2020
Ngày đăng 11/02/2020 | 11:58  | Lượt xem: 1108

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, xuân Canh Tý 2020. Ngày 11/2/2020, Tại Sân vận động Quảng Oai, HU – HĐND - UBND – UB MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Về dự động viên các tân binh có đồng chí Trần Thị Phương Lan – Phó Giám đốc Sở Công thương TP Hà Nội; đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư HU; đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV Quân sự huyện.

Thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020, huyện Ba Vì đã làm tốt các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và đã lựa chọn được 208 thanh niên tiêu biểu, đại diện cho hơn 12.250 thanh niên của huyện lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, đạt 100% chỉ tiêu giao quân, trong đó có 62% thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. Để đạt được kết quả này, Huyện ủy, UBND huyện, đã chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình và đảm bảo dân chủ, công khai và đúng luật nghĩa vụ quân sự. Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và các xã, thị trấn đã tổ chức thăm hỏi động viên, tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ và mong muốn các tân binh phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, của quê hương lên đường làm tròn nghĩa vụ của mình với tổ quốc.

Đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các tân binh

Năm nay Huyện Ba Vì thực hiện giao 190 thanh niên vào Quân đội và 18 thanh niên vào lực lượng Công an. Các tân binh của huyện được giao cho các đơn vị nhận quân là Lữ đoàn CB249/BTL-CB; Trung đoàn BB692/F301; Sư đoàn KQ371/QC-PKKQ; Trung đoàn BB102/F308; Trung đoàn BB88/F308.

Tại buổi lễ, đồng chí Bạch Công Tiến - Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV Quân sự huyện đã phát biểu động viên các tân binh, đồng chí mong muốn các tân binh tiếp nối truyền thống cách mạng tốt đẹp của gia đình, của quê hương, không ngừng nỗ lực, rèn luyện phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian phục vụ tại các đơn vị. Kết thúc lễ giao nhận quân, các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Vì  và các gia đình, người thân đã tặng quà, hoa, động viên các tân binh, chúc các tân binh lên đường mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao cho.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 435
Lượt truy cập trong tuần: 32927
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 7616503
Tổng số truy cập: 46096072

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang