TIN TỨC - SỰ KIỆN

Huyện đoàn Ba Vì ký kết với các đơn vị và khánh thành sân chơi thiếu nhi tại xã Minh Châu
Ngày đăng 23/10/2018 | 11:53  | Lượt xem: 297

Sáng ngày 22/10/2018, Huyện đoàn Ba Vì đã tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Huyện đoàn Ba Vì với các đơn vị kết nghĩa và khánh thành sân chơi thiếu nhi tại xã Minh Châu.

Sáng ngày 22/10/2018, Huyện đoàn Ba Vì đã tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Huyện đoàn Ba Vì với các đơn vị kết nghĩa và khánh thành sân chơi thiếu nhi tại xã Minh Châu.

Đoàn các đơn vị ký kết chương trình phối hợp hoạt động

Thực hiện chương trình của Thành đoàn Hà Nội về ký kết các chương trình hoạt động giữa các đơn vị Đoàn trên địa bàn thành phố giai đoạn 2018-2020, Huyện đoàn Ba Vì đã cùng với Đoàn của Quận Thanh Xuân, Đoàn các trường Đại học Thủy Lợi, Văn Hóa, Cao đẳng Sư phạm Hà Tây, Đoàn Công an thành phố Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Sông Hồng, từ nay đến năm 2020 sẽ tổ chức vận động Đoàn viên, thanh niên ở các đơn vị có các hoạt động cùng chung tay xây dựng nông thôn mới, thiện nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chăm lo giáo dục thế hệ trẻ, giao lưu, trao đổi, học tập các mô hình hay trong hoạt động Đoàn, hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp…

Các đơn vị cắt băng khánh thành sân chơi thiếu nhi

Với chương trình phối hợp hoạt động như vậy, từ cuối tháng 9 năm 2018, các đơn vị kết nghĩa đã cùng chung tay xây dựng sân chơi thiếu nhi ở khu 5 thôn Chu Châu xã Minh Châu, với số tiền là 60 triệu đồng. Công trình này có diện tích là 300 mét vuông, 130 mét tường bao xung quanh, sân khấu 35 mét vuông, 30 mét vuông nhà cấp 4, trồng mới 4 cây xanh. Công trình được thực hiện bằng các vật liệu bền, chắc, có tuổi thọ co, được trang trí mầu sắc, phối cảnh sinh động. Công trình đưa vào sử dụng sẽ đảm bảo cho các em có khu vui chơi, tránh xa tệ nạn xã hội, các trò chơi điện tử, đồng thời nâng cao nhận thức để chăm lo tốt hơn cho trẻ em trong xã.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 313
Tổng số truy cập: 31605019

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang