TIN TỨC - SỰ KIỆN

Huyện ủy Ba Vì: Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng
Ngày đăng 15/10/2020 | 08:52  | Lượt xem: 185

Chiều ngày 14/10, Huyện ủy Ba Vì đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng, ngành Dân Vận, Văn Phòng cấp ủy và 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Cao Thanh - Bí thư Huyện ủy Ba Vì; đồng chí Phùng Tân Nhị- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì; đồng chí Đỗ Mạnh Hưng- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì; các đồng chí thường trực HĐND, UBND huyện; Trưởng các Phòng, Ban, Ngành, UB MTTQ và các Đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và cán bộ, công chức của 4 ban Đảng Huyện ủy.

Đ/c Dương Cao Thanh- Bí thư Huyện ủy Ba Vì phát biểu tại buổi gặp mặt nhân kỷ niệm

Phát huy truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành, các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng cấp ủy huyện Ba Vì đã có sự phối hợp chặt chẽ trên các mặt công tác; tham mưu cấp ủy lãnh đạo toàn diện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nghị quyết, xây dựng thành công Đảng bộ huyện Ba Vì trong sạch, vững mạnh.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy Ba Vì đã tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập các Ban xây dựng Đảng

Phát huy tốt truyền thống, các ngành dân vận, kiểm tra, văn phòng cũng đã khẳng định sự trưởng thành nhanh chóng với nhiều kết quả nổi bật. Mối quan hệ gắn bó giữa cán bộ với Nhân dân được thắt chặt, nêu cao trách nhiệm người đứng đầu, kịp thời tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn từ cơ sở, góp phần ổn định, tạo sự đoàn kết, đồng thuận ở cơ sở. Phong trào “dân vận khéo” ngày càng đi vào chiều sâu, đặc biệt là sức lan tỏa của phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, đóng góp sức người, sức của, hiến công, hiến kế hoàn thành nhiều công trình, phần việc ý nghĩa. Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng được tiến hành thường xuyên, có trọng tâm, trọng điểm, bám sát yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị. Công tác của văn phòng cấp ủy ngày càng được nâng cao về mặt chất lượng, làm tốt vai trò trung tâm thông tin tổng hợp phục vụ đắc lực cho sự lãnh, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy.

Đ/c Dương Cao Thanh- Bí thư Huyện ủy Ba Vì đã trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Quang- Phó bí thư thường trực, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Đông Quang

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Cao Thanh- Bí thư Huyện ủy Ba Vì đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực phấn đấu, truyền thống đoàn kết và đánh giá cao những kết quả quan trọng mà 4 Ban Đảng Huyện ủy đã đạt được trong thời gian qua; đồng chí Bí thư Huyện ủy Ba Vì cũng thông tin đến các đại biểu kết quả Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025 đã thành công tốt đẹp và một số chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của huyện Ba Vì cần thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Ba Vì mong muốn: phát huy truyền thống lịch sử quý báu, các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Cấp ủy huyện Ba Vì tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt chức năng tham mưu trên chặng đường mới. Không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, tận tụy với công việc sâu sát cơ sở, gần gũi với quần chúng nhân dân, “nghe dân nói, nói cho dân hiểu, hướng dẫn dân làm và làm cho dân tin” như lời căn dặn của chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu, tác nghiệp về công tác xây dựng Đảng, trong đó tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị tư tưởng, tạo sự thống nhất của Đảng, sự đồng thuận trong Nhân dân…

Nhân dịp này, các đồng chí Thường trực Huyện ủy Ba Vì đã tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng, ngành Dân Vận, Văn Phòng cấp ủy và 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng. Thừa lệnh của Ủy ban Kiêm tra Trung ương, đồng chí Dương Cao Thanh- Bí thư Huyện ủy Ba Vì đã trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Quang- Phó bí thư thường trực, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Đông Quang, huyện Ba Vì đã có nhiều đóng góp “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 395
Lượt truy cập trong tuần: 4535
Lượt truy cập trong tháng: 4535
Lượt truy cập trong năm: 8059857
Tổng số truy cập: 46539427

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang