TIN TỨC - SỰ KIỆN

Huyện ủy Ba Vì: Lễ trao Huy hiệu 65, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 02/9
Ngày đăng 27/08/2019 | 16:30  | Lượt xem: 401

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh 02/9, sáng ngày 27/8/2019, Huyện ủy Ba Vì đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 83 đảng viên 65 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy và đại diện các ban đảng, đoàn thể, lãnh đạo các xã, thị trấn; cùng sự chào đón của 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ trao Huy hiệu, có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 06 đồng chí được trao tặng 60 năm tuổi Đảng, 22 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 54 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Đ/c Bí thư Huyện ủy trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phùng Như Tha - Đảng ủy xã Phú Sơn

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hoạt động được Huyện ủy Ba Vì tổ chức thường xuyên thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Đ/c Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đ/c đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy trân trọng và khẳng định: Được nhận Huy hiệu Đảng, không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là niềm vui, niềm tự hào chung của Đảng bộ huyện Ba Vì. Ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên, đồng chí mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, xây dựng chi, đảng bộ vững mạnh, thực hiện tốt Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và luôn là những hạt nhân tiêu biểu, nhựng tấm gương sang trong giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thật sự xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; các đồng chí đảng viên lão thành luôn là tấm gương sáng để thế hệ kế bước học tập, phát huy tinh thần cách mạng, đoàn kết, xây dựng quê hương Ba Vì ngày càng giàu đẹp.     

Đ/c Phùng Tân Nhị – Phó Bí thư TT Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đ/c đảng viên

Tại buổi trao tặng, đồng chí Phùng Như Tha – Đảng bộ xã Phú Sơn, đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ sự xúc động, vinh dự của mình và hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, gương mẫu trong sinh hoạt, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng; vận động gia đình và người thân chấp hành đường lối, chủ trương của đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước cũng như quy định của địa phương, tích cực cống hiến, góp phần thực hiện chương trình xây dựng NTM, các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động. Đồng chí cũng mong muốn toàn Đảng bộ huyện sẽ luôn đoàn kết, thực hiện Di chúc của Bác, xây dựng huyện Ba Vì vững mạnh, giàu đẹp, sớm đưa huyện Ba Vì về đích Nông thôn mới./.

                                                               Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1594
Lượt truy cập trong tuần: 47378
Lượt truy cập trong tháng: 321001
Lượt truy cập trong năm: 6555668
Tổng số truy cập: 45035237

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang