TIN TỨC - SỰ KIỆN

Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện: Gặp mặt các doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10
Ngày đăng 12/10/2019 | 08:56  | Lượt xem: 494

Chiều ngày 11/10/2019, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì đã tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp năm 2019 nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Dự hội nghị có các đồng chí: Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy; Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Trưởng các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và trên 100 doanh nghiệp tiêu biểu của huyện.

Phát huy tiềm năng, thế mạnh về đặc điểm địa hình, vị trí địa lý, với bản lĩnh và trí tuệ những năm qua nhiều doanh nghiệp trên địa bàn huyện và các doanh nghiệp ngoài huyện Ba Vì đã đầu tư phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Hiện nay, toàn huyện có 822 doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Nhiều doanh nghiệp đã không ngừng đổi mới trong công tác quản trị doanh nghiệp, có những bước phát triển mạnh mẽ cả về vị thế, thương hiệu và uy tín trên thị trường, đóng góp hiệu quả vào các chương trình, dán, kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội, chương trình xây dựng NTM của huyện, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương.