TIN TỨC - SỰ KIỆN

Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng huyện Ba Vì năm 2019
Ngày đăng 27/09/2019 | 17:10  | Lượt xem: 414

Trong 2 ngày 26 và 27/9/2019 UBND huyện Ba Vì đã tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng huyện Ba Vì năm 2019.

Đồng chí Chu Văn Liên – Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội diễn

Hội diễn Nghệ thuật quần chúng huyện Ba vì năm 2019, có sự tham gia của hơn 400 diễn viên, ca sĩ, là những hội viên của các hội đoàn thể và cán bộ, giáo viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với chủ đề: “Mãi mãi là bộ đội cụ Hồ” các đội thi đã mang đến cho Hội diễn nhiều tiết mục biểu diễn và những bài hát hay đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống lịch sử văn hóa, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống anh hùng bất khuất của những người lính – Bộ đội cụ Hồ…Nhiều tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu, biểu diễn tốt, đúng với chủ đề của Hội diễn đã để lại nhiều ấn tượng cho Ban tổ chức, Ban giám khảo đánh giá cao và các cổ động viên.

Một số tiết mục tiêu biểu

Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Ba Vì là hoạt động được tổ chức thường niên, là sân chơi có sức lan tỏa rộng rãi thu hút đông đảo sự tham gia của nhân dân và những người yêu nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần ngày càng cao của người dân các địa phương trên địa bàn huyện. Đây cũng là dịp để biểu dương, khích lệ những diễn viên, ca sĩ không chuyên đang hoạt động ở cơ sở, đồng thời là cơ hội để các đơn vị, diễn viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng và phát triển phong trào nghệ thuật quần chúng ở các cơ quan, đơn vị địa phương, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của huyện.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho đơn vị xã Phú Châu

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích, cũng như giải A1, A2 cho các đơn vị có các tiết mục biểu diễn xuất sắc nhất.

Bình Minh

Thông kê truy cập

Đang online: 2933
Lượt truy cập trong tuần: 171166
Lượt truy cập trong tháng: 854257
Lượt truy cập trong năm: 4370658
Tổng số truy cập: 51600549

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang