TIN TỨC - SỰ KIỆN

Kỳ họp thứ 11 HĐND xã Ba Trại: Kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND xã
Ngày đăng 08/08/2020 | 08:00  | Lượt xem: 254

Chiều ngày 7/8/2020, HĐND xã Ba Trại đã tổ chức kỳ họp thứ mười 11, kỳ họp bất thường, bầu chức danh Chủ tịch HĐND xã và Phó Chủ tịch UBND xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Sau khi Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Ba Trại lần thứ XXIII thành công, xã Ba Trại đã thay đổi về nhân sự lãnh đạo HĐND, UBND xã. Sau quá trình thực hiện các quy định về công tác cán bộ, được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện, tại kỳ họp lần này, HĐND xã Ba Trại đã bầu chức danh Chủ tịch UBND xã khoá XXI nhiệm kỳ 2016-2021.

Kỳ họp thứ 11 HĐND xã Ba Trại

Kết quả ông Bạch Hồng Nam, Bí thư Đảng ủy, được bầu vào chức vụ mới là Chủ tịch HĐND xã. Ông Nguyễn Tạ Tấn, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã được bầu vào vị trí Phó Chủ tịch UBND xã. Cũng tại kỳ họp cũng đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã đối với ông Bạch Minh Hằng, nghỉ hưu theo chế độ và chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã đối với ông Bạch Hồng Nam.

Tại kỳ họp, sau khi được các đại biểu bầu, ông Bạch Hồng Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và ông Nguyễn Tạ Tấn, Phó Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, ở vị trí mới, các ông hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để cùng với tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã đưa xã Ba Trại  hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Ba Trại lần thứ XXIII.  Kỳ họp lần này của HĐND xã Ba Trại đã thành công tốt đẹp, đảm bảo công tác nhân sự theo đúng quy định, giúp xã Ba Trại  kiện toàn cán bộ để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo xã phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng.

Hồng Đạt

Lượt truy cập trong tuần: 21918