Kỳ họp thứ 14 HĐND xã Cam Thượng : Bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, Phó Ban Pháp chế HĐND xã
Ngày đăng 24/09/2020 | 14:28  | Lượt xem: 1074

Ngày 24/9/2020, HĐND xã Cam Thượng đã tổ chức kỳ họp thứ mười 14, bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khoá XX, bầu chức danh Phó Ban pháp chế HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Phùng Huy Hiền, Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện Ba Vì.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng lãnh đạo các đồng chí trúng vào UBND, HĐND xã Cam Thượng

Sau khi Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Cam Thượng thành công, xã Cam Thượng đã thay đổi về nhân sự lãnh đạo HĐND, UBND xã. Sau quá trình thực hiện các quy định về công tác cán bộ, được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện, tại kỳ họp lần này, HĐND xã Cam Thượng đã bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, Phó Ban pháp chế HĐND xã khoá XX nhiệm kỳ 2016-2021.

Kết quả ông Hoàng Trung Kiên, Công chức Tư pháp được bầu vào chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã, ông Nguyễn Việt Cường, Văn phòng Đảng ủy xã được bầu vào chức danh Phó ban pháp chế HĐND xã với số phiếu đạt 100%.

Kỳ họp đã thành công tốt đẹp, đảm bảo công tác nhân sự theo đúng quy định, giúp xã Cam Thượng kiện toàn cán bộ để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo xã phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng.

Hồng Đạt