TIN TỨC - SỰ KIỆN

LĐLĐ thành phố Hà Nội tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì cho đồng chí Phan Thị Hoa
Ngày đăng 30/06/2020 | 08:31  | Lượt xem: 272

Chiều 29/6/2020, LĐLĐ thành phố Hà Nội, Ban tổ chức Huyện ủy Ba Vì đã công bố Quyết định điều động và quyết định bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì cho đồng chí Phan Thị Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện Ba Vì. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Ngô Thị Bích Thảo – UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và các đồng chí trong Ban chấp hành LĐLĐ huyện.

Theo đó, đồng chí Phan Thị Hoa nguyên là Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện Ba Vì, được LĐLĐ thành phố Hà Nội trao quyết định giữ chức Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì từ ngày 11/6/2020 và Ban Tổ chức Huyện ủy thông báo về Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với đồng chí Phan Thị Hoa.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng nhấn mạnh, công tác công đoàn là nhiệm vụ rất đa dạng, yêu cầu người làm công đoàn luôn phải đổi mới, kịp thời nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng chính đáng của CNVCLĐ. Do vậy, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố đề nghị đồng chí Phan Thị Hoa tiếp tục phát huy thế mạnh, nỗ lực hơn nữa trong công tác để góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong công nhân viên chức, người lao động huyện Ba Vì ngày càng phát triển; xây dựng tổ chức Công đoàn huyện ngày càng vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phan Thị Hoa - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì hứa không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học hỏi để nâng cao trình độ quản lý, nhận thức chính trị đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của LĐLĐ huyện phát huy truyền thống đoàn kết, trí tuệ tập thể để xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh./.

Diệu Thu