TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lãnh đạo huyện Ba Vì: Dâng hương báo công dâng Bác tại khu di tích K9, và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ khu trung tâm huyện và Nghĩa trang liệt sỹ Đá Chông
Ngày đăng 25/01/2019 | 17:30  | Lượt xem: 172

Nhân dịp kỷ niệm tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 25/01/2019 Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện Ba Vì đã tổ chức Đoàn đi thăm viếng dâng hương, hoa báo công dâng Bác.

Nhân dịp kỷ niệm tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 25/01/2019 Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện Ba Vì đã tổ chức Đoàn đi thăm viếng dâng hương, hoa báo công dâng Bác tại khu di tích lịch sử K9, tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ khu trung tâm huyện và Nghĩa trang Liệt sỹ Đá Chông.

Các đồng chí thường trực  Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện Ba Vì dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ khu trung tâm huyện và Nghĩa trang Liệt sỹ Đá Chông, Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm và tỏ lòng thành kính trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ - Những người con của quê hương Ba Vì đã anh dũng chiến đấu, hy sinh xương máu của mình để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc, tấm gương hy sinh của các anh hùng liệt sỹ được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Ba Vì đời đời  ghi nhớ  và mãi mãi biết ơn.

Tại khu di tích lịch sử K9, Đoàn đã báo công với Bác về những kết quả Đảng bộ và nhân dân huyện Ba Vì

Tại khu di tích lịch sử K9, Đoàn đã báo công với Bác về những kết quả Đảng bộ và nhân dân huyện Ba Vì đã đạt được trong sự nghiệp phát triển kinh tế - văn hóa xã hội trong năm 2018. Trong năm kinh tế của huyện tiếp tục có bước tăng trưởng khá, có thêm 2 xã đạt chuẩn Nông thôn mới, an sinh xã hội được đảm bảo. Sự nghiệp văn hóa xã hội chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Cải cách thủ tục hành chính tiếp tục được đảy mạnh, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được duy trì ổn định.

Đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy tặng quà và chúc tết cán bộ chiến sĩ Đoàn 285

Cũng trong dịp này đoàn đã tặng quà và chúc tết cán bộ chiến sĩ Đoàn 285 Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch hồ Chí Minh, đang làm nhiệm vụ tại khu di tích lịch sử K9.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 204
Tổng số truy cập: 27576680

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang