Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ba Vì
Ngày đăng 15/07/2019 | 16:31  | Lượt xem: 1022

Sáng ngày, 15/7/2019, Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì tổ chức Lễ công bố Quyết định số 6704-QĐ/TU, ngày 03/7/2019 của Thành ủy Hà Nội về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Cao Thanh- Bí thư Huyện ủy Ba Vì, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, MTTQ các đoàn thể huyện và toàn thể cán bộ, đảng viên Cơ quan Dân Đảng huyện ủy.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì đã công bố Quyết định của Thành ủy về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhiệm kỳ 2015- 2020 đối với đồng chí Phùng Tân Nhị, sinh ngày 25/11/1972, nguyên là UVTV- Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy.

Đồng chí Dương Cao Thanh Bí thư Huyện ủy Ba Vì tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Tân Nhị.

Phát biểu tại Lễ công bố quyết định, Đồng chí Dương Cao Thanh- Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của đồng chí Phùng Tân Nhị trong quá trình công tác, đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc, ở vị trí công tác mới, đồng chí  Phùng Tân Nhị sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, không ngừng trau dồi, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ lý luận chuyên môn nghiệp vụ để cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phùng Tân Nhị cảm ơn Ban Thường vụ Thành ủy đã quan tâm, tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng thời hứa quyết tâm nỗ lực cùng Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ huyện đã đề ra, quyết tâm xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch vững mạnh, huyện Ba Vì ngày càng phát triển.

Phùng Đăng Hường