Ngày hội hiến máu tình nguyện tại xã Yên Bài.
Ngày đăng 23/07/2020 | 16:33  | Lượt xem: 1171

Ngày 20/7/2020, tại hội trường UBND xã Yên Bài, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Ba Vì đã phối hợp với Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện tại xã Yên Bài.

Các tình nguyện viên được khám và tư vấn sức khỏe trước khi tham gia hiến máu

Ngày hội đã thu hút 130 tình nguyện viên là cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và nhân dân của xã Yên Bài tham gia hiến máu nhân đạo. Nhờ làm tốt công tác tổ chức, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị y tế và sự nhiệt tình của các tình nguyện viên, buổi hiến máu tình nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã thu được 109 đơn vị máu an toàn.

Nhiều cán bộ, hội viên, đoàn viên cùng tham gia hiến máu

Đây là hoạt động được tổ chức hằng năm, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, mang tinh thần nhân văn sâu sắc. Đồng thời, nhằm giáo dục truyền thống tương thân tương ái, sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ những người không may mắn cho thế hệ trẻ hôm nay. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện, tạo sức lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng.

Khuất Duyên