Ngày hội Văn hóa – Thể thao người cao tuổi huyện Ba Vì năm 2020
Ngày đăng 02/10/2020 | 08:38  | Lượt xem: 783

Ngày 1/10/2019, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Ba Vì phối hợp với Trung tâm VHTT và Thể thao huyện tổ chức ngày hội Văn hóa – Thể thao người cao tuổi huyện Ba Vì năm 2020.

Ngày hội Văn hóa – Thể thao người cao tuổi huyện Ba Vì năm 2020, thu hút trên 100 hội viên Hội NCT các xã, thị trấn tham gia, tranh tài ở môn Bóng bàn, Cờ tướng và Cầu lông. Trong đó môn Bóng bàn, Cờ tướng thi đấu ở 2 nội dung gồm: đơn nam từ 55 – 60 tuổi và đơn nam trên 60 tuổi. Môn Cầu lông thi đấu ở 3 nội dung gồm: đôi nam từ 55 – 60 tuổi, đôi nam trên 60 tuổi và đôi nam nữ không phân biệt độ tuổi. Với tinh thần “sống vui - sống khỏe - sống có ích” ở mỗi nội dung thi đấu, hội viên Hội NCT các xã, thị trấn đã mang đến cho ngày hội một không khí thi đấu sôi nổi, với những trận cầu, đường bóng hấp dẫn, những cuộc đọ trí gây cấn ở môn Cờ tướng.  Kết thúc các nội dung thi đấu Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các hội viên tham gia thi đấu đạt thành tích thi đấu xuất sắc.

Ban tổ chức trao thưởng cho các hội viên NCT đạt giải ở các nội dung thi đấu

Ngày hội Văn hóa – Thể thao người cao tuổi là một trong số các hoạt động Văn hóa - Thể thao dành cho người cao tuổi trên địa bàn huyện, được Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Ba Vì phối hợp với Trung tâm VHTT và Thể thao huyện tổ chức thường niên. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực hướng đến mục đích tạo điều kiện cho người cao tuổi giao lưu, rèn luyện sức khỏe, sống vui, sống khỏe , sống hạnh phúc và tăng tuổi thọ, qua đó trở thành tấm gương sáng cho thế hệ con, cháu học tập và noi theo.

Bình Minh