TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ngày hội văn hóa và thể thao người cao tuổi huyện Ba Vì năm 2019
Ngày đăng 30/08/2019 | 08:33  | Lượt xem: 227

Trong 2 ngày 28 và 29/8/2019, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Ba Vì đã tổ chức Ngày hội văn hóa và thể thao người cao tuổi huyện Ba Vì năm 2019. Đến dự và động viên ngày hội có đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Để chăm lo cho đời sống tinh thần của NCT trên địa bàn huyện, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của HU – HĐND – UBND, Trung tâm VHTT & Thể thao huyện Ba Vì đã phối hợp với Ban đại diện Hội NCT huyện đẩy mạnh các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong hội viên Hội NCT,  qua đó góp phần rèn luyện sức khỏe cho NCT.

Đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng cờ cho đơn vị tổ chức tốt ngày hội ở cơ sở

Bước vào ngày văn hóa thể thao năm nay, hơn 1.300 vận động viên, diễn viên, kỳ thủ của Hội NCT các xã, thị trấn đã tham gia tranh tài ở các nội dung biểu diễn văn nghệ hát múa và các môn thể dục thể thao là biểu diễn dưỡng sinh thái cực quyền, bóng bàn, cờ tướng, cầu lông, bóng chuyền hơi. Ở các nội dung tham gia biểu diễn và thi đấu, hội viên Hội NCT đã thể hiện rõ tinh thần “sống vui - sống khỏe - sống có ích” của người cao tuổi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả.  Kết thúc các nội dung thi đấu Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 978
Lượt truy cập trong tuần: 81568
Lượt truy cập trong tháng: 186290
Lượt truy cập trong năm: 6420957
Tổng số truy cập: 44900526

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang