TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ba Vì tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 19/11/2020 | 14:16  | Lượt xem: 140

Sáng ngày 19/11, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ba Vì đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao giấy chứng nhận cho Đảng viên mới khóa 93.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Anh Sơn- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ba Vì, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Trung tâm qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Trung tâm và trên 70 học viên của lớp Đảng viên mới khóa 93.

Đồng chí Đỗ Anh Sơn- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ba Vì phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Anh Sơn- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Ba Vì đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí cho biết: những năm qua, tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, các thầy, cô giáo Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Ba Vì đã vượt qua những khó khăn, cùng nhau đoàn kết thực hiện sự nghiệp “trồng Người”. Trong năm 2020, do chịu ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, Trung tâm chính trị huyện Ba Vì đã áp dụng rất nhiều hình thức học tập để đảm bảo công tác dạy và học, đối với các lớp dưới 100 học viên thì tổ chức học tập trung, nhưng các lớp trên 100 học viên thì tiến hành học trực tuyến. Song với tinh thần vượt khó vươn lên, các thầy cô của Trung tâm vẫn miệt mài tích cực để duy trì chất lượng giáo dục. Cho đến nay, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Ba Vì đã thực hiện được 87% kế hoạch năm 2020. Riêng đối với chương trình đối tượng kết nạp Đảng thì đã vượt 150% kế hoạch đề ra. Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí chúc các thầy, cô nguyên là lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ và các thầy, cô đang công tác, giảng dạy tại Trung tâm dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

100% học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Đảng viên mới khóa 93

Đối với lớp Đảng viên mới Khóa 93, có 74 đồng chí đảng viên dự bị thuộc 33 tổ chức Đảng trong toàn huyện. Lớp học được triển khai và thực hiện theo Chương trình Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới theo hướng dẫn số 92- HD/BTGTU ngày 14/12/2019 của Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội về công tác lý luận chính trị năm 2020. Chương trình Đảng viên mới gồm 95 tiết trong đó có 01 bài kiểm tra cuối khóa học.Qua xếp loại, lớp Đảng viên mới khóa 93 có 29,7% học viên xếp loại giỏi, 66,2% học viên xếp loại khá.

Tại buổi tổng kết lớp Bồi dưỡng đảng viên mới khóa 93 có 100% học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Nhân dịp này, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Ba Vì khen thưởng cho 08 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Lê Thu