TIN TỨC - SỰ KIỆN

UBND huyện Ba Vì: Chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019
Ngày đăng 12/09/2019 | 08:45  | Lượt xem: 179

Sáng ngày 12/9/2019, tại Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức Chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 46 - Vì hoà bình năm 2019.

Tới dự có đại diện lãnh đạo: Báo Hà Nội mới; Sở Văn hóa và Thể thao; đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện uỷ; Đồng chí Chu Văn Liên, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức Giải chạy; cùng đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng cờ cho các đơn vị tổ chức tốt giải chạy phổ thông ở cơ sở

Giải chạy Vì hoà bình năm 2019 đã thu hút trên 1.000 người tham gia. Từ đây, đã chọn ra VĐV xuất sắc đến từ các đơn vị trên địa bàn huyện tham dự Chung kết cấp huyện. Giải được chia thành 4 nội dung: Nữ trẻ 2km, nam trẻ 3km, nữ chính 3km, nam chính 5km.  Cũng trong dịp này, UBND huyện đã khen thưởng các đơn vị, trường học có thành tích tốt trong tổ chức giải chạy ở cơ sở là xã Sơn Đà, trường THPT Minh Quang, trường THCS Tây Đằng, Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương I....

Các vận động viên nữ trẻ tham gia giải chạy

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho cá nhân và  giải toàn đoàn cho các tập thể đạt thành tích cao trong thi đấu. Về giải nữ trẻ, vận động viên Nguyễn Thị Tươi trường THCS Sơn Đà đạt giải Nhất; Giải nữ chính, vận động viên Phùng Thị Hằng, ở Thị trấn Tây Đằng đạt giải Nhất; Giải nam trẻ, vận động viên Nguyễn Huy Tuấn, THCS Phú Đông đạt giải Nhất; Giải nam chính, vận động viên Nguyễn Bá Thế xã Tản Lĩnh đạt giải Nhất.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên nữ trẻ

Giải chạy Vì Hòa bình là dịp để đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong công nhân viên chức, lao động, cán bộ, học sinh toàn huyện, động viên phong trào tập luyện thể thao của đông đảo học sinh, cán bộ, công nhân viên chức lao động, chiến sỹ trong các đơn vị lực lượng vũ trang.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đoàn ở giải chính.

Qua đó để tuyển chọn các VĐV có thành tích xuất sắc, tập huấn và tham gia thi đấu giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 46 - Vì hoà bình năm 2019.

Hồng Đạt