UBND huyện Ba Vì tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thôngUBND huyện Ba Vì tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông
Ngày đăng 14/11/2018 | 09:00  | Lượt xem: 435

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018, chiều ngày 13/11/2018, UBND huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông năm 2018 trên địa bàn huyện.

Đại diện Ban An toàn Giao thông huyện, xã Phú Châu tặng quà gia đình cháu Nguyễn Thị Hương Giang thôn Phú Xuyên 4

3 gia đình được nhận quà lần này gồm có gia đình cháu Nguyễn Thị Hương Giang là con nạn nhân Nguyễn Ngọc Trung ở thôn Phú Xuyên 4 xã Phú Châu, 2 cháu Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Khánh Ly là con nạn nhân Nguyễn Mạnh Hải ở thôn Trung Hà xã Thái Hòa. Gia đình thứ ba là cháu Vũ Thành Luân là con nạn nhân Hoàng Thị Hoa ở thôn 1 xã Ba Trại. Tại buổi đi trao quà, đại diện Ban An toàn giao thông huyện, 3 xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các gia đình, mong các gia đình vượt qua nỗi đau để tiếp tục sống tốt, vươn lên trong cuộc sống. Các gia đình được nhận quà đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp, mong rằng mỗi người tham gia giao thông đều có ý thức chấp hành tốt Luật An toàn giao thông, chú ý quan sát, không uống rượu bia để không có những trường hợp tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra đối với mỗi gia đình.

Ban An toàn Giao thông huyện tặng quà gia đình ở xã Ba Trại

Được biết vài năm trở lại đây, hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, huyện đều đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình nạn nhân để cuộc sống của các gia đình này bớt nỗi đau do tai nạn giao thông gây ra.

Hồng Đạt