TIN TỨC - SỰ KIỆN

UBND huyện Ba Vì tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2 và triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 3 năm 2019
Ngày đăng 06/03/2019 | 08:00  | Lượt xem: 498

Ngày 5/3/2019, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức phiên họp thường kỳ đánh giá thực hiện các nhiệm vụ công tác tháng 2, triển khai nhiệm tháng 3 năm 2019. Đồng chí Bạch Công Tiến - Chủ tịch UBND chủ trì hội nghị.

Trong tháng 2 UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan đơn vị, UBND các xã, thị trấn triển khai đồng bộ các hoạt động phục vụ tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng, mừng Xuân. Trong tháng UBND huyện và các xã, thị trấn đã thực hiện tốt công tác thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho các đối tượng chính sách, với 36.481 lượt tập thể và cá nhân được nhận quà, tổng trị giá trên 15 tỷ 435 triệu đồng. Tổ chức thành công Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lễ giao nhận quân, Lễ khai hội Tản Viên Sơn Thánh và khai trương du lịch Ba Vì năm 2019. Qua đó góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong mọi tầng lớp nhân dân. Ngoài ra trong tháng UBND huyện cũng đã hướng dẫn và chỉ đạo các địa phương, đơn vị tổ chức đón danh hiệu làng văn hóa, cơ quan văn hóa. Tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 02 của Huyện ủy về việc thực hiện nếp sống văn hóa mới trong việc cưới, việc tang, mừng thọ và lễ hội.

Đồng chí Bạch Công Tiến-Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận tại phiên họp

Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Bạch Công Tiến-Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng ban, ngành, cơ quan đơn vị  cần thực hiện tốt kỷ cương hành chính trong công việc, khắc phục những tồn tại trong việc thực hiện chức năng nhiệm vụ được phân công. Tập trung tuyên truyền nhân dân sản xuất vụ xuân và phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm đặc biệt là dịch tả lợn Châu Phi. Chỉ đạo các xã xây dựng nông thôn mới năm 2019, phấn đấu đạt các tiêu chí đề ra. Tăng cường công tác quản lý đất đai và xử lý dứt điểm các trường hợp vi phạm. Củng cố và phát triển các làng nghề truyền thống, nhất là làng nghề sản xuất các mặt hàng có thương hiệu. Triển khai khảo sát và xây dựng phương án đánh số nhà, biển chỉ dẫn tại các địa phương. Tiếp tục thực hiện tốt công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư, khiếu nại tố cáo, củng cố an ninh quốc phòng,  đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 193
Tổng số truy cập: 31426410

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang