TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xã Minh Quang, Cổ Đô tổ chức giải chạy vì Hòa Bình năm 2020
Ngày đăng 28/09/2020 | 08:06  | Lượt xem: 173

Trong hai ngày 26 và 27/9, xã Minh Quang và Cổ Đô đã tổ chức giải chạy vì Hòa Bình năm 2020, chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội, chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

300 vận động viên tham gia giải chạy ở xã Minh Quang

Tại xã Minh Quang có hơn 300 vận động viên tham gia giải chạy. Các vận động viên thi đấu ở 4 nội dung là Nam chính, Nữ chính, Nam trẻ, Nữ trẻ. Giải năm nay xã Minh Quang đã tổ chức với nỗ lực đẩy mạnh hơn nữa việc phát triển môn Chạy trong thế hệ trẻ trong xã, vì vậy mà các vận động viên tham gia thi đấu đầy nhiệt tình, được Ban Tổ chức của huyện đánh giá cao.

Tại xã Cổ Đô, không khí rộn ràng của giải chạy đã được hâm nóng ngay từ sáng sớm ngày 27/9. Năm nay xã có khoảng hơn 600 vận động viên tham gia, với người cao tuổi nhất là 73 tuổi, đủ mọi thành phần từ công nhân viên chức, người lao động, cán bộ nghỉ hưu các em học sinh và nhiều lứa tuổi tham gia. Giải được chia thành các nội dung, Nam khối 6 và  7, Nữ khối 6 và lớp 7, Nam khối 8 và khối 9, Nữ khối 8 và khối 9, Nam phong trào, Nữ phong trào. Trong những năm qua, phong trào tập luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ ở xã Cổ Đô đã phát triển mạnh ở nhiều nội dung, ở nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là môn chạy đã thu hút đông đảo lứa tuổi hàng ngày tập luyện.Vì vậy bước vào các nội dung thi đấu năm nay, các vận động viên đã thi đấu hết mình, với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, tranh tài ngay ở những bước chạy đầu tiên đến khi về đích. Trong đó nội dung Nam phong trào, Nữ phong trào  nhiều vận động viên lớn tuổi nhưng vẫn thi đấu hết mình, để lại ấn tượng sâu sắc trong các cổ động viên.

Các đồng chí lãnh đạo phòng, ban huyện tặng hoa chúc mừng

Kết thúc giải, UBND xã Minh Quang, xã Cổ Đô đã trao giải cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc. Sau giải này, hai xã sẽ lựa chọn được các vận động viên tốt nhất tham gia thi đấu ở giải chạy Hòa Bình do UBND huyện Ba Vì tổ chức.

Hồng Đạt-Khương Tuấn

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 523
Lượt truy cập trong tuần: 4115
Lượt truy cập trong tháng: 4115
Lượt truy cập trong năm: 8059437
Tổng số truy cập: 46539006

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang