TIN TỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN

Hội diễn tiếng hát Thầy và trò năm 2018 của Tiểu khu 4
Ngày đăng 09/07/2018 | 13:59  | Lượt xem: 2873

Hội diễn tiếng hát Thầy và trò năm 2018 của Tiểu khu 4

Sáng ngày 8/5/2018, hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 - 26/7/2018), 12 trường trong khối Tiểu khu 4 thuộc các xã Phong Vân, Cổ Đô, Phú Cường, Phú Đông, đã tổ chức Hội diễn tiếng hát Thầy và trò năm 2018.

Các tiết mục đã được dàn dựng công phu

Tham gia Hội diễn năm nay có hơn 20 tiết mục đặc sắc được tuyển chọn từ các trường,  với nhiều thể loại ca, múa, múa phụ họa, hát múa phụ họa. Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Thủ đô, ca ngời tình yêu quê hương đất nước và những nhạc phẩm về ngành giáo dục do các thầy cô và các em học sinh thể hiện.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Ban giám khảo, Hội diễn tiếng hát thầy và trò năm 2018, đạt được kết quả tốt đẹp, các tiết mục văn nghệ được dàn dựng khá công phu, có nhiều đổi mới trong khâu tổ chức và thực hiện. Các diễn viên tuy không phải là chuyên nghiệp nhưng đã thể hiện những tiết mục của mình một cách truyền cảm, hấp dẫn người xem, có nhiều tiết mục xuất sắc được đánh giá cao.

Qua hội diễn, Ban tổ chức đã lựa chọn các tiết mục xuất sắc nhất để tham gia Hội diễn do phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì tổ chức trong thời gian tới. Cũng thông qua Hội diễn tiếp tục để các nhà trường đánh giá về công tác văn hóa, văn nghệ trong nhà trường mình, xây dựng đội văn nghệ xung kích cũng như thu hút đông đảo giáo viên, học sinh tham gia.