TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ VÀ NHÀ Ở NĂM 2019

Ban chỉ đạo điều tra dân số và nhà ở kiểm tra ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
Ngày đăng 01/04/2019 | 16:30  | Lượt xem: 5936

Ngày 01/4/2019 Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở xã Cam Thượng đã long trọng tổ chức lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Về dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện trưởng ban chỉ đạo của huyện, lãnh đạo Chi cục thống kê của huyện, giám sát viên của tổng cục dân số và nhà Thành phố cùng các điều tra viên trên địa bàn xã.

Đ/c Đỗ Mạnh Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ ra quân thực hiện Cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Tổng điều tra dân số và nhà ở là nguồn thông tin chủ yếu và tin cậy về tình hình dân số, nhân khẩu học và tình trạng nhà ở của dân cư. Qua đó để tổng hợp biên soạn các chỉ tiêu dân số, nhân khẩu học và nhà ở nhằm phục vụ hệ thống chỉ tiêu thống kê quốc gia, phân tích dự báo tình hình phát triển dân số nhà ở trên phạm vi quốc gia và địa phương.

Tại buổi lễ ra quân, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo của huyện, đã ghi nhận sự cố gắng của lãnh đạo và ban chỉ đạo của xã Cam Thượng, đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng làm tốt công tác chuẩn bị tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Đồng chí yêu cầu, ban chỉ đạo và các điều tra viên phải làm tốt công tác thu thập thông tin như các hộ dân cư bao gồm: nhân khẩu thực tế thường trú tại hộ, nhân khẩu lưu trú tại các cơ sở đặc thù. Trong quá trình điều tra có gì vướng mắc đề nghị  ban chỉ đạo của các địa phương tổng hợp báo cáo với ban chỉ đạo huyện.

Sau lễ ra quân đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, PCT UBND huyện cùng các đồng chí trong ban chỉ đạo của huyện đã đến một số hộ dân ở xã Cam Thượng, Đông Quang và Thị Trấn Tây Đằng chứng kiến, chỉ đạo các điều tra viên thu thập thông tin trong cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở huyện Ba Vì năm 2019.

                                                                   Hồng Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 496
Lượt truy cập trong tuần: 26658
Lượt truy cập trong tháng: 131380
Lượt truy cập trong năm: 6366047
Tổng số truy cập: 44845616

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang