TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông đường bộ năm 2016
Ngày đăng 20/10/2016 | 10:47  | Lượt xem: 2239

Hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông đường bộ năm 2016

Ngày 19/10/2016, Trường cao đẳng Nghề giao thông vận tải Trung ương I phối hợp với Đoàn thanh niên xã Tiên Phong và Thụy An tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông đường bộ năm 2016.

Đoàn thanh niên xã Tiên Phong xuất sắc giành giải nhất hội thi

Tham gia hội thi, các đội đã trải qua 2 phần thi là: năng khiếu và hiểu biết. Phần thi năng khiếu các đội thể hiện tài năng của mình qua các tiểu phẩm kịch có nội dung xoay quanh chủ đề về an toàn giao thông, và phần thi hiểu biết với 10 câu hỏi tỉm hiểu về luật an toàn giao thông. Sau một thời gian tranh tài, giải nhất toàn đoàn được trao cho Đoàn thanh niên xã Tiên Phong, giải nhì được trao cho Đoàn thanh niên xã Thụy An, giải ba cho Đoàn thanh niên trường cao đẳng Nghề giao thông vận tải Trung ương I.

Qua hội thi đã giúp tuyên truyền nâng cao nhận thức của CBCNV trong trường cao đẳng Nghề giao thông vận tải Trung ương I, đặc biệt là đối với đoàn viên thanh của 03 đơn vị tham gia hội thi về luật an toàn giao thông; qua đây mỗi đoàn viên sẽ trở thành một tuyên truyền viên vận động gia đình, người thân, cộng đồng tham gia chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp về an toàn giao thông, thiết thực góp phần giảm thiệt hại khi tham gia giao thông.