VĂN HÓA XÃ HỘI

Đại hội đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Ba Vì lần thứ III (nhiệm kỳ 2018 - 2023)
Ngày đăng 15/11/2018 | 21:42  | Lượt xem: 353

Ngày 14/11/2018, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Ba Vì đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Dự và chung vui với Đại hội có đồng chí Nguyễn Sỹ Thúy - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Hà Nội; đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo, thường trực Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Hà Nội, Huyện ủy – HĐND – UBND, các phòng ban ngành, đoàn thể của huyện và các xã, thị trấn, cùng 118 đại biểu đại diện cho hơn 1.230 hội viên trong toàn huyện.

Trong 5 năm qua, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Ba Vì đã làm tốt công tác tuyên truyền, đa dạng hóa các hình thức vận động, góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội cùng chung tay xoa dịu nỗi đau da cam. 5 năm qua, Hội đã phối hợp tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, cấp vốn, khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng xe lăn, xây sửa nhà…cho trên 5.000 lượt nạn nhân da cam, với số tiền trị giá hơn 2,4 tỷ đồng. Công tác xây dựng tổ chức hội được quan tâm phát triển, trong nhiệm kỳ đã thành lập được 87 chi hội và kết nạp được 412 hội viên mới. Đến nay, toàn huyện có 30 hội cơ sở , với 1.230 hội viên. Bên cạnh đó, các hội cơ sở còn tích cực xây dựng quỹ hội, huy động các nguồn lực để chủ động triển khai các hoạt động chăm sóc, giúp đỡ hội viên, góp phần giảm bớt những khó khăn về vật chất, động viên về tinh thần, cùng vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

 Các đồng chí lãnh đạo Thành hội và huyện Ba Vì tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và thực hiện thắng lợi chủ đề của Đại hội làPhát huy tinh thần Đoàn kết – Nghĩa tình – Trách nhiệm vì nạn nhân chất độc da cam” Đại hội đã thống nhất và nhất trí biểu quyết bầu 21 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

 

Các đồng chí lãnh đạo Thành hội và huyện Ba Vì chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành khóa III, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Tại Đại hội, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin TP Hà Nội đã khen thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân, UBND huyện Ba Vì khen thưởng cho 10 tập thể và 11 cá nhân đã có nhiều thành tích, đóng góp vào công tác hoạt động hội trong nhiệm kỳ qua.

Các tập thể, cá nhân được Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin TP Hà Nội khen thưởng

Các tập thể, cá nhân UBND huyện Ba Vì khen thưởng

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 198
Tổng số truy cập: 31427093

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang