VĂN HÓA XÃ HỘI

Đ/c Đỗ Mạnh Hưng- Phó Bí thư huyện ủy, PCT UBND huyện Ba Vì tới dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Đông Quang
Ngày đăng 05/09/2020 | 09:55  | Lượt xem: 185

Sáng 5/9, hoà với niềm vui chung của hàng chục triệu học sinh trong cả nước, thầy và trò trường Trung học cơ sở Đông Quang đã tưng bừng bước vào năm học mới. Tới dự và chung vui với thầy, trò Trường THCS Đông Quang có đồng chí Đỗ Mạnh Hưng- Phó Bí thư Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì; lãnh đạo Phòng nội vụ, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Ba Vì, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì; Lãnh đạo xã Đông Quang.

Đ/c Đỗ Mạnh Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng năm học mới tại trường THCS Đông Quang

Năm học 2019 - 2020, Trường THCS Đông Quang đã nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục đại trà ổn định và được khẳng định. Bước vào năm học mới 2020- 2021, Trường THCS Đông Quang có 262 học sinh ở 8 lớp học.

Năm học 2020- 2021, trường THCS Đông Quang có 262 học sinh ở 8 lớp học

Nhà trường đã xác định trang bị cho học sinh những kiến thức vững vàng, đáp ứng với mọi yêu cầu, tiêu chí kiểm tra theo quy định và yêu cầu của xã hội. Tạo môi trường mở, khuyến khích sự phát triển óc sáng tạo, khả năng suy luận, năng lực tư duy, hoạt động tự chủ và độc lập của học sinh; đào tạo toàn diện gắn với nâng cao về thể chất, có lối sống đạo đức lành mạnh, có kỹ năng sống, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. 

Các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Vì và Ban giám hiệu trường THCS Đông Quang trồng cây lưu niệm tại trường

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng- Phó Bí thư Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới thầy và trò trường Trung học cơ sở Đông Quang. 

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 492
Lượt truy cập trong tuần: 71526
Lượt truy cập trong tháng: 388487
Lượt truy cập trong năm: 8023130
Tổng số truy cập: 46502700

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang