VĂN HÓA XÃ HỘI

Đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy dự, đánh trống khai giảng năm học mới 2018 – 2019 tại Trường Lương Thế Vinh – Ba Vì
Ngày đăng 05/09/2018 | 18:14  | Lượt xem: 177

Sáng ngày 05/9/2018, cùng với hơn 61.000 học sinh trên địa bàn huyện Ba Vì, gần 1.000 học sinh 2 cấp học THPT và Mầm non Lương Thế Vinh – Ba Vì đã hân hoan khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Tới dự và động viên thầy và trò nhà trường có đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Ba Vì, đại diện một số trường chuyên nghiệp, dạy nghề và các đơn vị liên kết với nhà trường.

Nghi thức trọng thể của nhà trường đón 270 tân học sinh lớp 10 vào trường mới

ớc vào năm học mới 2018 – 2019, Trường Lương Thế Vinh – Ba Vì đón chào 270 em học sinh khối 10 và gần 300 học sinh Mầm non với tổng số toàn học sinh của nhà trường gần 1.000 em học sinh. Năm học này, đánh dấu 10 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Những năm học vừa qua nhà trường luôn thực hiện tốt công tác dạy và học, đặc biệt là rèn luyện đạo đức cho các em học sinh. Đối với cấp học Mầm non, các cô giáo luôn xứng đáng là người mẹ thứ 2 trong công tác giáo dục, chăm sóc cho các con từ bữa ăn, tới giấc ngủ, nuôi dạy các con luôn khỏe mạnh và rèn luyện cho các con những nếp sống đầu đời. Đối với cấp học THPT, các em học sinh không chỉ được dạy về văn hóa, học tập tập kiến thức mà còn được tập trung rèn luyện về đạo đức, hướng nghiệp cho tương lai.

Đ/c Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường Lương Thế Vinh – Ba Vì

Tại buổi lễ, đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy Ba Vì đã đánh trống và phát biểu, đánh giá cao những kết quả nổi bật của thầy và trò Trường Lương Thế Vinh Ba Vì.

Trong năm học mới, đồng chí mong muốn thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong hoạt động dạy và học. Đặc biệt, các em học sinh cấp THPT phấn đấu học tập, có định hướng tốt về nghề nghiệp; chú trọng rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống để thực sự khi ra trường trở thành người có ích cho xã hội. Đồng chí yêu cầu đội ngũ giáo viên nhà trường cần tiếp tục trau dồi, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, chủ động sáng tạo, đổi mới, không thụ động trong phương pháp giảng dạy. Đồng thời, tăng cường hơn nữa về kiến thức xã hội, trở thành tấm gương cho các em học sinh tập, noi theo để giáo dục các em phát triển toàn diện.

Đại diện các em học sinh tiêu biểu được nhà trường trao thưởng nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Nhân dịp này, Trường Lương Thế Vinh Ba Vì đã tổ chức khen thưởng cho giáo viên, các em học sinh lớp 10 và học sinh đỗ các trường Đại học đã có thành tích xuất sắc. Thực hiện ký kết với Trung tâm quản lý nhân lực JCS của Vĩnh Phúc cùng hợp tác và đào tạo nguồn nhân lực vì tương lai của các em học sinh./.

                                                                                Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 144
Tổng số truy cập: 27943154

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang