VĂN HÓA XÃ HỘI

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội thăm, chúc tết, tặng quà người có công và đối tượng chính sách xã hội tại huyện Ba Vì
Ngày đăng 14/01/2020 | 14:16  | Lượt xem: 698

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 14/1/2020 Đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã đến thăm, chúc tết, tặng quà tết cho người có công và đối tượng chính sách xã hội tại huyện Ba Vì. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở LĐ TB&XH Hà Nội; đồng chí Dương Cao Thanh – Bí Thư HU Ba Vì; đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì; đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Ba Vì; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng Lao động- TB&XH huyện.

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội và đồng chí Dương Cao Thanh - Bí thư HU tặng quà tết cho mẹ VNAH và người có công xã Tòng Bạt

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng cùng với đoàn đã đến thăm chúc tết, tặng quà gia đình người có công trên địa bàn xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì gồm: Mẹ VNAH Nguyễn Thị Chung, sinh năm 1921, ở thôn Tòng Thái, mẹ VNAH Nguyễn Thị Lửa, sinh năm 1932 ở thôn Thái Bạt 2 và ông Trần Thế Sao, sinh năm 1943, thương binh 4/4, là 1 trong 10 trai gái “Gió Đại Phong” ở thôn Tòng Lệnh. Thay mặt lãnh đạo TP đồng chí chúc các mẹ VNAH, gia đình người có công thật nhiều sức khỏe, đón tết vui vẻ, đầm ấm cùng con cháu, đồng chí mong muốn các gia đình, tiếp tục chăm lo phụng dưỡng tốt cho các mẹ sống trường thọ, đồng thời phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, cùng với Đảng bộ và nhân dân trong xã thực hiện tốt chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP cùng với đoàn thăm khu nuôi dưỡng trẻ em  khuyết tật tại trung tâm

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP cùng với đoàn cũng đã đến thăm tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội, đứng chân trên địa bàn xã Thụy An, huyện Ba Vì. Hiện nay trung tâm đang nuôi dưỡng 330 đối tượng bảo trợ xã hội, gồm 160 người già và 170 trẻ em khuyết tật. Đồng chí đề nghị cán bộ và nhân viên trung tâm thực hiện tốt các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước, tổ chức tết cho các đối tượng vui vẻ và ý nghĩa.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 502
Lượt truy cập trong tuần: 66018
Lượt truy cập trong tháng: 339641
Lượt truy cập trong năm: 6574308
Tổng số truy cập: 45053877

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang