VĂN HÓA XÃ HỘI

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì chúc Tết Xuân Quý Mão năm 2023
Ngày đăng 22/01/2023 | 00:11  | Lượt xem: 167

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì chúc Tết Xuân Quý Mão năm 2023.

Đ/c Đỗ Mạnh Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì chúc Tết Xuân Quý Mão năm 2023

 

Kính thưa các đồng chí, kính thưa toàn thể Nhân dân!

Một mùa xuân mới đã về trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Chúng ta vui mừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước và quê hương Ba Vì đổi mới, phát triển.

Trong thời khắc đặc biệt và đầy cảm xúc đón chào năm mới Quý Mão 2023, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Vì, tôi thân ái gửi tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với Cách mạng, các chức sắc tôn giáo; các đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân người lao động, những người con đang sinh sống và làm việc ở khắp mọi miền của Tổ quốc cùng toàn thể nhân dân lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc mọi gia đình năm mới: An khang, Thịnh vượng sức khỏe và Hạnh phúc!

Kính thưa các đồng chí, kính thưa toàn thể Nhân dân!

Năm 2022, thực hiện chủ đề “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển”, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự lãnh đạo tập trung của các cấp ủy Đảng, sự điều hành quyết liệt của chính quyền, tinh thần quyết tâm vượt khó của cộng đồng doanh nghiệp, sự đoàn kết, đồng thuận của Nhân dân, huyện Ba Vì đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Tổng giá trị sản xuất năm 2022 đạt 31.520 tỷ đồng, bằng 102,% kế hoạch; thu ngân sách đạt 539 tỷ 270 triệu đồng cao nhất từ trước tới nay; giải ngân vốn đầu tư công đạt trên 96% kế hoạch. Kết quả Chỉ số CCHC tăng 9 bậc so với năm trước. Công tác giáo dục, y tế, các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 0.58%; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đạt được nhiều kết quả tích cực. Đặc biệt, việc thực hiện phong trào “Xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng xanh sạch đẹp, an toàn” được phát huy có hiệu quả, tạo được sự đồng thuận rất lớn của nhân dân. Bức tranh kinh tế - xã hội của huyện có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện, diện mạo nông thôn Ba Vì ngày càng khang trang đổi mới. Những thành tựu trong năm qua đã góp phần đưa huyện Ba Vì về đích Nông thôn mới đúng hẹn.

Trong niềm phấn khởi, tự hào và với tất cả sự trân trọng, thay mặt lãnh đạo huyện, tôi nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn những đóng góp quan trọng của cán bộ, đảng viên, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân đã chung sức, đồng lòng để tạo nên những thành công của huyện trong năm qua.

 Kính thưa đồng chí, kính thưa toàn thể Nhân dân!

Bước sang năm mới 2023, là năm tạo động lực đặc biệt quan trọng thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội cho cả giai đoạn 2021 - 2025. Hướng tới chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 – 26/7/2023). Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, tôi đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cán bộ, chiến sỹ, các doanh nghiệp, doanh nhân và Nhân dân các dân tộc huyện Ba Vì, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, thực hiện đồng bộ các giải pháp trọng tâm của huyện, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy nội lực, thống nhất ý chí, quyết tâm đổi mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thời khắc thiêng liêng chào đón giao thừa xuân Quý Mão đã đến, một lần nữa kính chúc các đồng chí và toàn thể Nhân dân năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, đoàn kết và phát triển!

Mừng năm mới thắng lợi mới!

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang