VĂN HÓA XÃ HỘI

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện: Dự lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
Ngày đăng 15/07/2019 | 16:00  | Lượt xem: 1526

Ngày 15/7/2019, UBND huyện Ba Vì đã công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Tổ công tác của huyện; Ban lãnh đạo, cùng toàn thể công chức, viên chức của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đ/c Đặng Thị Kim Tuyến giữ chức vụ mới

 Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, ông Phùng Văn Bạch – Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm bà Đặng Thị Kim Tuyến, Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì giữ chức Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì từ ngày 8/7/2019.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện tin tưởng và hy vọng trên cương vị công tác mới, đồng chí Đặng Thị Kim Tuyến, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức cùng nhau đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện Ba Vì.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Đặng Thị Kim Tuyến đã cảm ơn sự tín nhiệm của Huyện ủy - UBND huyện đã tin tưởng giao trọng trách mới. Với trách nhiệm, nhiệm vụ mới, đồng chí hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức của phòng tiếp tục làm tốt chức năng tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện góp phần xây dựng và phát triển nền giáo dục của huyện nhà trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 910
Lượt truy cập trong tuần: 33723
Lượt truy cập trong tháng: 259997
Lượt truy cập trong năm: 259997
Tổng số truy cập: 47489888

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang