VĂN HÓA XÃ HỘI

Đồng chí Đỗ Quang Trung - UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 tại trường Tiểu học Vân Hòa
Ngày đăng 05/09/2020 | 09:45  | Lượt xem: 356

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học Vân Hòa long trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới, năm học 2020– 2021. Đến dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Đỗ Quang Trung – UVTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Đặng Thị Nguyệt Hoa; Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và lãnh đạo xã Vân Hòa.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trong năm học 2019 – 2020 thầy và trò nhà trường tiểu học Vân Hòa đã rất nỗ lực, cố gắng và đạt được kết quả cao, tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 98,2%, học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt 99,4%, tỉ lệ học sinh hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ đạt 47%. Đội ngũ giáo viên có trình độ đạt chuẩn là 100% trong đó trên chuẩn là 97,4%, tỉ lệ giáo viên dạy giỏi cấp trường là 100% và có một giáo viên đạt giải giáo viên giỏi cấp huyện, bên cạnh đó nhà trường cũng luôn đi đầu về các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao...

Năm học 2020 - 2021 là năm học cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Năm học này nhà trường đã đón 164 em học sinh bước vào lớp 1.

Đ/c Đỗ Quang Trung – UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì đánh trống khai giảng năm học

          Về dự và đánh trống khai giảng năm học mới cùng thầy và trò trường tiểu học Vân Hòa, đồng chí Đỗ Quang Trung – UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì đã tặng hoa và chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới, chúc nhà trường có nhiều thành tích nổi bật trong năm học mới, đồng chí cũng nhấn mạnh, thầy và trò trường tiểu học Vân Hòa tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Thực hiện nghiêm túc các biện pháp về phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo để học sinh yên tâm khi đến trường. Bên cạnh đó cần phải thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ, các ngày kỷ niệm lớn của thủ đô và đất nước./.

Khương Tuấn

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 545
Lượt truy cập trong tuần: 4049
Lượt truy cập trong tháng: 4049
Lượt truy cập trong năm: 8059371
Tổng số truy cập: 46538940

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang