VĂN HÓA XÃ HỘI

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Mạnh Hưng dự và phát động Chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2019
Ngày đăng 03/04/2019 | 08:19  | Lượt xem: 894

Ngày 2/4/2019, Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng- Ủy viên Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ba Vì đã dự và phát động Chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2019, Chào mừng đại hội Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024 được tổ chức tại Trung tâm Thể dục thể thao huyện Ba Vì.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – PCT UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo HMTN huyện phát biểu tại buổi lễ

Dự và phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đỗ Mạnh Hưng đã ghi nhận kết quả mà ban chỉ đạo hiến máu từ huyện xuống các xa, thị trấn đã làm được trong thời gian qua. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân dân, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, trường học, các cơ sở đoàn, các tình nguyện viên hãy phát huy truyền thống nhân nghĩa, tích cực vận động mọi người có đủ điều kiện sức khoẻ tham gia cuộc vận động hiến máu tình nguyện. Lực lượng đoàn viên, thanh niên hãy phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ nhịêt tình hưởng ứng và trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện  với thông điệp “Máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta. Đồng chí đề nghị các cấp uỷ Đảng chính quyền, UBMT TQ, các đoàn thể chính trị, xã hội, ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện  các xã, thị trấn, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, hết sức quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động để cán bộ và nhân dân nhiệt tình hưởng ứng tham gia trực tiếp “Hiến máu cứu người.hoàn thành tốt chỉ tiêu hiến máu mà UBND Thành phố Hà Nội giao cho”.

  Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu

Tại buổi lễ đã có hơn 400 tình nguyện viên của 70 cơ sở đoàn và xã Tiên Phong đăng ký tham gia hiến máu. Trong đợt hiến máu này tiếp tục có nhiều tình nguyện viên đoàn viên, viên chức, công chức, giáo viên...tham gia hiến máu và có nhiều tình nguyện viên đã nhiều lần tham gia hiến máu như anh Hoàng Văn Thảo – Bí thư đoàn trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Hà Nội 13 lần tham gia hiến máu; Nguyễn Hiền Sử - Phó Bí thư Huyện đoàn 8 lần hiến máu Anh Đỗ Quang Hiếu – Bí thư đoàn xã Tiên Phong cùng vợ là Trần Thị Minh Lý đã 3-5 lần tham gia hiến máu, là cán bộ, công chức, giáo viên, thanh niên, phụ nữ, nông dân cùng tham gia hiến máu. Với tinh thần tự nguyện cao, trong vòng 1 buổi sáng đã có 400 tình nguyện viên làm xét nghiệm lâm sàng. Viện huyết học Truyền máu Trung Ương đã lấy được 334 đơn vị máu đạt chất lượng.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1119
Tổng số truy cập: 36094265

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang