VĂN HÓA XÃ HỘI

221 đơn vị máu thu được tại Ngày hội hiến máu tại huyện Ba Vì
Ngày đăng 06/04/2021 | 11:07  | Lượt xem: 108

Ngày 6/4/2021 Tại Nhà thi đấu Trung tâm VHTT và Thể thao huyện Ba Vì Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ba Vì và Hội LHTN huyện Ba Vì tổ chức Chương trình ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban CĐ hiến máu tình nguyện huyện Ba Vì.

Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, ngày hội hiến máu tình tại huyện Ba Vì đã thu hút được 350 tình nguyện viên là đoàn viên, hội viên đoàn thanh niên, hội LHTN tham gia đăng ký hiến máu. Trong đó, có đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban CĐ hiến máu tình nguyện huyện Ba Vì, cùng lãnh đạo một số cơ quan đơn vị của huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban CĐ hiến máu tình nguyện huyện Ba Vì, cùng lãnh đạo một số cơ quan đơn vị của huyện trực tiếp tham gia hiến máu

Với tinh thần: “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp”, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” “Hiến giọt máu đào-trao đời sự sống ” “Cho đi là còn mãi”. Tại Chương trình ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021. Viện huyết học Truyền máu Trung ương đã thu gom được 221 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn. Từ những giọt máu tình nguyện này sẽ góp phần cứu sống những người bệnh đang cần máu để điều trị, đồng thời tiếp tục lan tỏa thông điệp “Máu cứu người ngay trong tim mỗi chúng ta”.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1118
Lượt truy cập trong tuần: 123808
Lượt truy cập trong tháng: 754695
Lượt truy cập trong năm: 1769670
Tổng số truy cập: 48999562

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang