VĂN HÓA XÃ HỘI

470 suất quà tết được trao tặng cho hội viên Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin
Ngày đăng 16/01/2023 | 14:20  | Lượt xem: 78

Sáng 16/01/2023, tại UBND huyện Ba Vì. Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Ba Vì đã tổ chức chương trình trao quà Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho nạn nhân da cam trên địa bàn huyện do Thành Hội, Công Ty Cổ phần Ao Vua, Đảng ủy khối Doanh nghiệp và Nhà hàng Ba Vì tài trợ. Dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Phan Văn Phương – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện và đại diện Công ty Cổ Phần Ao Vua, nhà hàng Ba Vì.

Tại buổi trao quà 470 suất quà tết trị giá từ 300.000đ – 500.000đ đã được trao cho chủ tịch Hội Nan nhân da cam 31 xã, thị trấn và thông qua tổ chức hội sẽ trao tận tay những phần quà này cho các nạn nhân tại các địa phương. Trong đó Thành hội trao tặng 20 suất, mỗi suất 300.000đ; Công ty Cổ phần Ao Vua tặng 250 suất, mỗi suất trị giá 500.000đ; Đảng ủy Khối doanh nghiệp trao tặng 200 suất, mỗi suất trị giá 300.000đ; Nhà hàng Ba Vì trao tặng 10 suất trợ cấp hàng tháng cho 10 hộ nạn nhân da cam và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất 500.000d/1 tháng. Tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện phát biểu tại buổi trao quà

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện và đồng chí Phan Văn Phương – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện đã gửi lời chúc tết tới các đồng chí cán bộ hội Nạn nhân Da cam từ huyện đến cơ sở và gửi lời thăm hỏi, động viên các hội viên, nạn nhân chất độc da cam/dioxin cố gắng khắc phục mọi khó khăn, vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống, có được sức khỏe và niềm vui trong những ngày Xuân đến. Hoạt động trao quà của các tổ chức Hội, cá nhân vào dịp Xuân về có ý nghĩa động viên, sự tri ân của xã hội với công lao của các cựu binh, các nạn nhân da cam, vừa thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn", truyền thống "tương thân tương ái" của dân tộc.

Đại diện Hội nạn nhân da cam các xã nhận quà của Thành hội

Chủ tịch Hội Nạn nhân Da cam các xã, thị trấn thay mặt nạn nhân nhận quà tết của Công ty Cổ phần Ao Vua

Chủ tịch Hội Nạn nhân Da cam các xã, thị trấn thay mặt nạn nhân nhận quà tết của Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện

Các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được nhận trợ cấp hàng tháng của Nhà hàng Ba Vì

Khuất Duyên

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang