VĂN HÓA XÃ HỘI

Ban chỉ đạo thị tốt nghiệp THPT năm 2020 huyện Ba Vì: Hội nghị triển khai công tác phối hợp chỉ đạo, tổ chức, đảm bảo an toàn Kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn huyện
Ngày đăng 27/07/2020 | 13:55  | Lượt xem: 175

Sáng ngày 27/7, Ban chỉ đạo thị tốt nghiệp THPT năm 2020 huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị triển khai công tác phối hợp chỉ đạo, tổ chức, đảm bảo an toàn Kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn huyện. Đồng chí Đỗ Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, toàn huyện Ba Vì có 3.200 thí sinh đăng ký dự thi. Huyện Ba Vì được giao 7 điểm thi với 134 phòng thi đặt tại 6 trường THPT và một trường THCS. Kỳ thi sẽ diễn ra trong hai ngày mùng 9 và 10/8/2020. Để làm tốt công tác an toàn cho kỳ thi, đến nay huyện Ba Vì đã lên phương án đảm bảo an toàn cho kỳ thi. Đó là bố trí việc bảo vệ đề, thành lập 1 tổ kiểm tra lưu động, giữ gìn an ninh trật tự tại các điểm thi, tồ đảm bảo an toàn điện, cơ sở vật chất cho kỳ thi.

Đồng chí Đỗ Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, sau khi nghe ý kiến của các đại biểu, kết luận hội nghị, đồng chí Đỗ Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo, các trường, các ngành của huyện căn cứ theo chức năng, nhiệm vụ của mình cần thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, trước diễn biến của dịch Covid-19 cần chủ động trong công tác phòng chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương và thành phố Hà Nội, trước ngày thi cần phun hóa chất để đảm bảo an toàn cho các điểm thi, rà soát các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để có phương án hỗ trợ kịp thời, rà soát đội ngũ thanh niên tình nguyện góp phần cho việc hỗ trợ gia đình thí sinh đến các điểm thi.

Hồng Đạt

Lượt truy cập trong tuần: 61949