VĂN HÓA XÃ HỘI

Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Ba Vì: Triển khai kế hoạch tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Ba Vì lần thứ IX năm 2021
Ngày đăng 04/08/2022 | 13:29  | Lượt xem: 138

Ngày 4/8, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Ba Vì đã triển khai kế hoạch tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Ba Vì lần thứ IX năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện lần thứ IX.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Ba Vì triển khai kế hoạch lễ khai mạc

Vượt qua những khó khăn do đại dịch Covdi-19 năm 2021, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Ba Vì đã triển khai các môn thi đấu ở cấp huyện và các xã, thị trấn. Đến nay, cấp huyện đã tổ chức được 9/10 môn thi đấu với hơn 1.800 lượt vận động viên tham gia. Cấp xã tổ chức 146 lượt môn, với hơn 7.300 vận động viên tham gia. Các giải thi đấu ở các môn tại huyện và các xã đã luôn diễn ra sôi nổi, với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, cao hơn, xa hơn so với Đại hội lần trước, đông đảo người dân cổ vũ cho các giải thi đấu.

Đại biểu tham gia ý kiến tại hội nghị

Để tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Ba Vì lần thứ IX năm 2021 diễn ra thành công tốt đẹp, tại hội nghị các đồng chí trong Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Ba Vì, các xã, thị trấn đã được phân công nhiệm vụ cụ thể rõ ràng. Trong đó nhấn mạnh với việc bố trí lực lượng tham gia diễu hành, các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tổ chức lễ khai mạc, đồng diễn thể dục thể thao, đảm bảo an ninh trật tự, công tác y tế, kinh phí tổ chức... Thời gian dự kiến tổ chức lễ khai mạc là ngày 15/9/2022.

Đồng chí Nguyễn Đức Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ IX phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Sau khi nghe ý kiến của các đại biểu, phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Ba Vì lần thứ IX năm 2021 là nhiệm vụ chính trị quan trọng của huyện trong các tháng cuối năm 2022. Đồng chí đề nghị Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện cùng với các ngành, các xã, thị trấn cần làm tốt công tác thông tin tuyên truyền về lễ khai mạc Đại hội TDTT, chủ động trong công tác phối hợp với các lực lượng để đảm bảo lễ khai mạc diễn ra trang trọng, an toàn,  cổ vũ phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Kiểm tra lại hệ thống an toàn nhà thi đấu trung tâm TDTT, việc tham gia diễu hành đảm bảo có đặc trưng đồng bào dân tộc Mường, Dao của huyện Ba Vì; Công tác Y tế, an ninh trật tự, an toàn giao thông tại buổi lễ.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1895
Lượt truy cập trong tuần: 54118
Lượt truy cập trong tháng: 155535
Lượt truy cập trong năm: 2268027
Tổng số truy cập: 56760084

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang