VĂN HÓA XÃ HỘI

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Ba Vì tổ chức gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo huyện nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)
Ngày đăng 18/10/2018 | 17:06  | Lượt xem: 227

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện Ba Vì đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo trên địa bàn huyện.

Tới dự và chúc mừng có đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện.

Đ/c Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy Ba Vì phát biểu tại buổi gặp mặt

Ngày 20/10 cách đây 88 năm, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam được thành lập và trở thành ngày truyền thống của Hội LHPN Việt Nam, là ngày để tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam như lời Bác Hồ đã dành tặng “Anh hùng -Trung hậu – Bất khuất – Đảm đang”. Đối với phụ nữ huyện Ba Vì suốt trong quá trình phát triển, được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, các cấp Hội LHPN huyện Ba Vì luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy khả năng, sáng tạo trong các lĩnh vực của đời sống, làm tốt chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của các tầng lớp phụ nữ, từ đó góp phần nâng cao khẳng định vị thế vai trò của phụ nữ trong xã hội. Đặc biệt, công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ luôn được Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện, các phòng, ban, cơ quan đơn vị, các địa phương quan tâm tạo điều kiện; Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ từ huyện đến cơ sở được kiện toàn kịp thời, tạo thuận lợi cho việc triển khai các hoạt động bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ.

 

Hiện nay, trên địa bàn huyện lãnh đạo nữ cấp huyện có 22 đồng chí; cấp xã là 87 đồng chí. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao hoạt động các cấp Hội Phụ nữ luôn được quan tâm đã góp phần nâng cao vị trí xã hội của chị em phụ nữ, giúp chị em vừa hoàn thành công tác và đảm nhận vai trò là mẹ, là vợ trong gia đình, nhiều chị em đạt danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng tại buổi Lễ gặp mặt nhân kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Phát biểu trong buổi gặp mặt truyền thống này, đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những kết quả đạt được của nữ cán bộ lãnh đạo các cấp trên địa bàn huyện. Bằng những tình cảm ấm áp, trân trọng, đồng chí cũng đề nghị các chị em sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để phát huy vai trò của mình trong gia đình và xã hội, góp phần xây dựng huyện Ba Vì ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

                                                                        Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 216
Tổng số truy cập: 27943429

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang