VĂN HÓA XÃ HỘI

Báo Kinh tế & Đô thị làm việc với huyện Ba Vì về đẩy mạnh tăng cường hợp tác giữa hai đơn vị và tri ân người có công tại xã Ba Trại
Ngày đăng 27/07/2022 | 08:16  | Lượt xem: 216

Chiều 26/7, báo Kinh tế & Đô thị đã làm việc với huyện Ba Vì về công tác phối hợp giữa hai đơn vị. Tham dự có ông Nguyễn Minh Đức – Tổng biên tập báo kinh tế đô thị, Ông Lê Hoàng Anh –Phó tổng tổng biên tập báo Kinh tế đô thị. Ông Đỗ Mạnh Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Đức Anh – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo phóng viên Báo kinh tế đô thị, lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, phòng Văn hóa và thông tin, Trung tâm VHTT huyện Ba Vì.

Lãnh đạo Báo Kinh tế & Đô thị đã làm việc các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Vì

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Ba Vì với báo trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác thông tin tuyên truyền. Nhờ đó, công tác tuyên truyền, phổ biến đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của TP và huyện trên báo Kinh tế & Đô thị đến với người dân trên địa bàn huyện luôn kịp thời. Bên cạnh công tác tuyên truyền, huyện Ba Vì còn phối hợp tốt với báo Kinh tế & Đô thị trong công tác từ thiện xã hội. Tuy nhiên, trong công tác phát hành báo Kinh tế & Đô thị tới các đối tượng theo chỉ đạo của Thành ủy, UBND TP tại một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện còn hạn chế.

Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức đề nghị, huyện Ba Vì tiếp tục tăng cường phối hợp, thông tin thường xuyên giúp báo làm tốt hơn công tác tuyên truyền

Về công tác phối hợp trong thời gian tới, Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức đề nghị, huyện Ba Vì tiếp tục tăng cường phối hợp, thông tin thường xuyên giúp báo làm tốt hơn công tác tuyên truyền. Đồng thời, tích cực chỉ đạo triển khai Kế hoạch số 218/KH-UBND của UBND TP về việc phát hành và sử dụng báo Kinh tế & Đô thị cấp cho lãnh đạo, cán bộ chủ chốt, bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng thôn thuộc các sở, ngành, quận, huyện, phường, xã, thị trấn trên địa bàn TP Hà Nội, trong đó có huyện Ba Vì.

Lãnh đạo Trung tâm VHTT huyện phát biểu về công tác phối hợp tuyên truyền

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo huyện và các phòng, ban chuyên môn của huyện Ba Vì đều đánh giá, công tác phối hợp và thông tin tuyên truyền của báo Kinh tế & Đô thị về địa phương thời gian qua đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là các vấn đề, sự kiện lớn. Đặc biệt trong công tác tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới, du lịch, phát triển nông nghiệp, thương hiệu và các sản phẩm OCOP…. Qua đó giúp huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị cũng như phát triển kinh tế - xã hội.

Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Đỗ Mạnh Hưng trao đổi với các đồng chí lãnh đạo Báo KTĐT về công tác phối hợp thông tin tuyên truyền giữa hai đơn vị

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Đỗ Mạnh Hưng chia sẻ, thời gian tới huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo tăng cường công tác phối hợp thông tin tuyên truyền với báo Kinh tế & Đô thị, nhất là liên quan tới các lĩnh vực như thu hút đầu tư, quảng bá du lịch, tuyên truyển quảng bá về các làng nghề, các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm Ocop thế mạnh của địa phương, cũng như tình hình phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội tại địa phương… Đồng thời, giao các phòng, ban chuyên môn tháo gỡ khó khăn, triển khai thực hiện tốt Kế hoạch 218 của UBND TP về phát hành báo Kinh tế & Đô thị trên địa bàn huyện.

Cũng trong chiều 26/7, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), báo Kinh tế & Đô thị tổ chức Chương trình “Nghĩa tình Tháng 7” tại  xã  Ba Trại huyện Ba Vì.

Phó Tổng biên tập báo Kinh tế & Đô thị Lê Hoàng Anh trao quà cho các hộ chính sách xã Ba Trại

Từ năm 2012 đến nay, cứ đến dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Kinh tế & Đô thị tổ chức Chương trình “Nghĩa tình Tháng 7”, hoạt động nhằm bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời, thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các đối tượng chính sách, gia đình thương binh, liệt sĩ.

Phát biểu tại chương trình, Phó Tổng biên tập báo Kinh tế & Đô thị Lê Hoàng Anh khẳng định, cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, những năm qua báo Kinh tế & Đô thị thường xuyên kết nối các DN, nhà hảo tâm tổ chức nhiều hoạt động vì an sinh xã hội, nhất là xây nhà tình nghĩa, thăm hỏi, tặng quà, chăm sóc sức khỏe cho các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công tại nhiều tỉnh, TP trong cả nước.

100 lượt gia đình chính sách được nhận quà của Báo kinh tế & đô thị

“Lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Kinh tế & Đô thị luôn ghi nhớ công ơn, tri ân sâu sắc các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh, những người đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Những món quà hôm nay thể hiện tình cảm, trách nhiệm của những  người làm báo vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, nhất là dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ” - ông Lê Hoàng Anh nhấn mạnh.

Đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại chương trình tặng quà

Thay mặt lãnh đạo huyện cùng các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Nguyễn Đức Anh bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn tấm lòng và những suất quà ý nghĩa của báo Kinh tế & Đô thị.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và báo kinh tế đô thị tặng quà cho các gia đình chính sách của xã Ba Trại

“Tấm lòng của cán bộ, phóng viên báo Kinh tế & Đô thị cũng như của các mạnh thường quân phần nào kịp thời chia sẻ, động viên các gia đình, học sinh nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Mong muốn quý Báo tiếp tục kết nối các DN, nhà hảo tâm tổ chức nhiều hoạt động vì an sinh xã hội ý nghĩa tại huyện Ba Vì” - ông Nguyễn Đức Anh nhấn mạnh.

Tại chương trình, báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với huyện Ba Vì, xã Ba Trại và các mạnh thường quân trao 100 suất quà tổng trị giá 115 triệu đồng trong đó có 100 triệu đồng tiền mặt và quà bằng hiện vật trị giá 15 triệu đồng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng người có công, gia đình người có công với cách mạng tại xã Ba Trại, huyện Ba Vì.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1784
Lượt truy cập trong tuần: 54855
Lượt truy cập trong tháng: 156272
Lượt truy cập trong năm: 2268764
Tổng số truy cập: 56760821

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang