VĂN HÓA XÃ HỘI

Bế mạc giải thể thao thanh niên cơ quan UBND huyện mở rộng năm 2018
Ngày đăng 28/03/2018 | 09:36  | Lượt xem: 53

Bế mạc giải thể thao thanh niên cơ quan UBND huyện mở rộng năm 2018

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện, chiều 27/3/2018, Ban chấp hành Đoàn cơ quan UBND huyện Ba Vì đã tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá thanh niên cơ quan UBND huyện mở rộng năm 2018. Tới dự và động viên có đại diện lãnh đạo Công đoàn cơ quan UBND huyện, các phòng, ban UBND huyện.

Đội bóng liên quân Văn phòng – Nội vụ - Kinh tế - Dân tộc – Tư pháp đã dành chức vô địch

Tham dự giải có 6 đội gồm: Trung tâm VHTT&TT; Văn phòng – Nội vụ - Kinh tế - Dân tộc – Tư pháp; Tài chính – Giáo dục -  Văn hóa TT – Chữ thập đỏ - Hội người mù – Ban quản lý dự án; Trung tâm phát triển quỹ đất – Y tê – Khuyến nông; Tài nguyên môi trường – Thanh tra Nhà nước – LĐTB&XH và Thanh tra xây dựng – Quản lý đô thị - Thống kê. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn đội nhất, nhì 2 bảng đá chung kết, các đội thua sẽ tranh giải 5; 6. Sau 1 tuần thi đấu sôi nổi, kết quả đội bóng Văn phòng – Nội vụ - Kinh tế - Dân tộc – Tư pháp đã giành chức vô địch năm 2018. Tại lễ bế mạc ngoài các giải cho đội vô địch và các giải khác, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất và đội bóng đạt giải phong cách.

Giải bóng đá thanh niên cơ quan UBND huyện mở rộng năm 2018 được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng, đồng thời tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của bóng đá phong trào môn thể thao vua mà nhiều người dân Ba Vì ưa thích.

CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP