VĂN HÓA XÃ HỘI

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ khu trung tâm huyện
Ngày đăng 25/07/2019 | 08:03  | Lượt xem: 475

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019). Chiều ngày 24/7/2019, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Ba Vì đã tổ chức lễ dâng hương, thắp nến tri ân tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ khu trung tâm huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng toàn thể đại biểu đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Các đại biểu thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Sau lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo huyện huyện và các đại biểu đã thắp nến tri ân tỏ lòng thành kính trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, tấm gương hy sinh của các anh được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Ba Vì đời đời  ghi nhớ  và mãi mãi biết ơn.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trong thời gian qua,  Huyện ủy – HĐND – UBND Ba Vì tổ chức các đoàn đi thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện kịp thời và chu đáo.

Bình Minh