VĂN HÓA XÃ HỘI

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự bế mạc Giải bóng đá thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Ngày đăng 24/07/2020 | 18:56  | Lượt xem: 243

Ngày 24/7, Trung tâm VHTT và Thể thao Ba Vì phối hợp với Huyện đoàn Ba Vì đã tổ chức Bế mạc giải bóng đá thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giải Ba cho đội bóng xã Vân Hòa, Tản Lĩnh

Được khai mạc vào ngày 16/7, sau một tuần thi đấu, 33 đội bóng của các xã, thị trấn và các cơ quan đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện được chia thành 11 bảng. Các bảng được thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra đội nhất, nhì vào thi đấu vòng loại trực tiếp và thi đấu Tứ kết, Bán kết, Chung kết.

Sau một tuần thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp, được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Với đội hình đồng đều, chất lượng tốt, có chiến thuật hợp lý, đội bóng xã Minh Quang đã vượt qua đội bóng xã Yên Bài với tỷ số 1-0 ở trận chung kết.

Đồng chí Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giải nhì cho xã Yên Bài

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao giải thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Trao giải cho hai đội bóng Vân Hòa, Tản Lĩnh đồng giải ba, và chức vô địch cho đội bóng xã Minh Quang, giải nhì xã Yên Bài.

Đồng chí Bạch Công Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, trao giải vô địch cho đội bóng xã Minh Quang

Giải bóng đá thanh niên đã thành công tốt đẹp, là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 Qua giải tiếp tục đẩy mạnh phong trào quần chúng rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đẩy mạnh các phong trào Đoàn, nhất là phong trào tập luyện thể dục thế thao, trong đó có môn bóng đá, góp phần phòng ngừa đấu tranh với các loại tệ nạn xã hội xâm nhập vào thanh niên./.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 658
Lượt truy cập trong tuần: 60519
Lượt truy cập trong tháng: 141909
Lượt truy cập trong năm: 141909
Tổng số truy cập: 47371800

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang