VĂN HÓA XÃ HỘI

Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội: Tặng quà trẻ em khuyết tật huyện Ba Vì
Ngày đăng 11/10/2019 | 08:54  | Lượt xem: 61

Chiều ngày 10/10, nhân kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019), Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội đã phối hợp hội Khuyết tật huyện Ba Vì tổ chức tặng quà cho 50 em trẻ em khuyết tật của huyện Ba Vì.

50 cháu khuyết tật được tặng quà

Tại buổi tặng quà, đại diện Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội đã chia sẻ với những khó khăn của các gia đình có trẻ em khuyết tật, đặc biệt là các em trẻ em khuyết tật, mong muốn các em cùng với gia đình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để phấn đấu, rèn luyện sau này có cuộc sống tốt hơn. Các em được nhận quà lần này đều là các em bị khuyết tật vận động, trí não, nhiều em trong cuộc sống mọi sinh hoạt cá nhân đều phải nhờ sự trợ giúp của các thành viên trong gia đình. Với mong muốn sẻ chia, trao đi là nhận lại, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội đã trao 50 suất quà gồm tiền mặt và hiện vật trị giá hơn 10 triệu đồng cho 50 em khuyết tật trên địa bàn huyện.

Đại diện hội Người Khuyết tật huyện Ba Vì cảm ơn Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội

Tại buổi trao quà, ông Đào Văn Tuấn, Chủ tịch hội Người Khuyết tật huyện Ba Vì đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, ông mong muốn thời gian tiếp theo trên địa bàn huyện Ba Vì còn rất nhiều em là người khuyết tật cần được sự quan tâm, giúp đỡ, mong các thành viên Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội kinh doanh ngày càng phát đạt, tạo điều kiện dành nhiều phần quà cho trẻ em khuyết tật huyện Ba Vì.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 542
Tổng số truy cập: 36998506

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang