VĂN HÓA XÃ HỘI

Chung kết giải Chạy Vì hoà bình huyện Ba Vì năm 2018
Ngày đăng 14/09/2018 | 10:38  | Lượt xem: 384

Sáng ngày 13/9/2018, tại Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức Chung kết giải Chạy Vì hoà bình huyện Ba Vì năm 2018.

Tới dự có: đại diện lãnh đạo Báo Hà Nội mới; đại diện Sở Văn hóa và Thể thao; đồng chí Hà Xuân Hưng - Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Bí thư TT Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức; các đồng chí trong Ban TVHU, thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện cùng đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

 

Đại diện lãnh đạo tới dự Chung kết Giải chạy vì hòa bình năm 2018

 

238 VĐV tham gia Chung kết giải chạy

Giải chạy vì hoà bình năm 2018 đã thu hút trên 1.000 người tham gia. Từ đây, đã chọn ra 238 VĐV xuất sắc đến từ 50 đơn vị trên địa bàn huyện tham dự Chung kết cấp huyện. Giải được chia thành 4 nội dung: nữ trẻ 2km, nam trẻ 3km, nữ chính 3km, nam chính 5km. 

 

Trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

 

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trai giải nhất, nhì, ba, giải toàn đoàn cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong thi đấu. Cũng trong dịp này, UBND huyện đã khen thưởng 5 đơn vị, trường học có thành tích tốt trong tổ chức giải chạy ở cơ sở là xã Cổ Đô, xã Tản Hồng, xã Minh Quang, trường THCS Tây Đằng, THPT Minh Quang.

 

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – Phó chủ tịch UBND huyện khen thưởng các đơn vị có thành tích tốt trong tổ chức giải chạy ở cơ sở

Giải Chạy là dịp để đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên phong trào tập luyện thể thao của đông đảo học sinh, cán bộ, công nhân viên chức lao động, chiến sỹ tronh các đơn vị lực lượng vũ trang. Qua đó để tuyển chọn các VĐV có thành tích xuất sắc, tập huấn và tham gia thi đấu giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 45 - Vì hoà bình năm 2018. 

Hồng Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 149
Tổng số truy cập: 27943167

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang