VĂN HÓA XÃ HỘI

Công An huyện Ba Vì tổ chức giải thi đấu thể thao chào mừng 87 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Ngày đăng 27/03/2018 | 08:10  | Lượt xem: 96

Công An huyện Ba Vì tổ chức giải thi đấu thể thao chào mừng 87 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 70 năm chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy Công an nhân dân và hướng tới kỷ niệm 50 năm lập huyện Ba Vì; ngày 26/3/2018, Đoàn thanh niên Công an huyện Ba Vì đã tổ chức lễ khai mạc giải thể thao truyền thống đoàn thanh niên Công an huyện Ba Vì. Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Huyện đoàn Ba Vì, Ban chấp hành các Đội, Đồn thuộc Công an huyện Ba Vì.

Giải thể thao truyền thống của ngành Công an huyện Ba Vì

          Các vận động viên tham dự giải là các cán bộ thuộc các đội, đồn thuộc Công an huyện Ba Vì, tham gia thi đấu ở 2 nội dung là bóng chuyền nam và kéo co. Môn bóng chuyền nam được chia thành 2 bảng A và B thì đấu vòng tròn, môn kéo co được chia làm 4 đội liên quân các chi đoàn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các nội dung tham gia thi đấu. Giải thi đấu thể thao là dịp để biểu dương lực lượng, thể hiện tinh thần, ý chí quyết tâm, rèn luyện sức khỏe để bảo vệ tổ quốc của lực lượng công an huyện; thông qua giải đã góp phần nâng cao thể lực và tình thần cho cán bộ chiến sĩ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các vận động viên thi đấu hết mình

          Được biết, nằm trong chuỗi các ngày lễ kỷ niệm, Đoàn thanh niên, công đoàn, Hội phụ nữ Công an huyện Ba Vì đã tới thăm và báo công tại Uống Bí – Quảng Ninh, tổ chức tặng 75 xuất cơm miễn phí tại Bệnh viên Ba Vì; hưởng ứng tham gia cuộc thi tìm hiểu hình sự và các luật mới; mỗi đoàn viên ủng hộ từ 1 – 3 đầu sách ủng hộ tủ sách ở cơ sở; ra quân thực hiện mệnh lệnh số 02 và tăng cường giải quyết công tác an ninh trật tự trên địa bàn.

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2829
Lượt truy cập trong tuần: 37959
Lượt truy cập trong tháng: 311582
Lượt truy cập trong năm: 6546249
Tổng số truy cập: 45025818

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang