VĂN HÓA XÃ HỘI

Công đoàn cơ quan UBND huyện Ba Vì: Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2019
Ngày đăng 19/01/2019 | 16:15  | Lượt xem: 93

Ngày 19/1/2019, Công đoàn Cơ quan UBND huyện Ba Vì đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2019.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bạch Công Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Năm 2018, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Cơ quan UBND huyện, Công đoàn cơ quan UBND huyện đã phát động các phong trào thi đua yêu nước đến mỗi đồng chí công đoàn viên, từ đó mỗi công đoàn viên phát huy được tinh thần chủ động, sáng tạo trong công việc, hoàn thành vào các nhiệm vụ chung phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của huyện. Năm 2018 UBND huyện đã xây dựng kế hoạch và giao cho các phòng, ban ngành, các cơ quan đơn vị triển khai thực hiện 140 nhiệm vụ công tác về phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng. Đến nay các đơn vị đã thực hiện xong 100 nhiệm vụ, còn 40 nhiệm vụ đang tiếp tục thực hiện. Có 2 xã về đích nông thôn mới.

Ký kết chương trình phối hợp công tác giữa UBND huyện và Công đoàn Cơ quan UBND huyện

Về hoạt động Công đoàn, năm qua Công đoàn Cơ quan UBND huyện đã phát động phong trào thi đua ngay từ đầu năm đến công chức, viên chức, người lao động, chủ động tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến Công đoàn viên, chăm lo quà tết, trợ cấp khó khăn số tiền là 116 triệu đồng cho công đoàn viên, ủng hộ các loại quỹ là hơn 230 triệu đồng. Bên cạnh đó, các Tổ Công đoàn đã làm tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp cho các công đoàn viên.

Đồng chí Bạch Công Tiến, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

Trong năm 2019, Công đoàn cơ quan UBND huyện tập trung vào 8 nhiệm vụ, đó là kết nạp 8 đến 10 công đoàn viên ưu tú vào Đảng, dổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn, chăm lo, đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao hiệu quả hjoatj động của đội ngũ cán bộ công chức và người lao động...

Nhân dịp này, Công đoàn Cơ quan UBND huyện cũng đã ký chương trình phối hợp công tác với UBND huyện năm 2019.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 215
Tổng số truy cập: 27599370

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang