VĂN HÓA XÃ HỘI

Công đoàn cơ quan UBND Huyện tổ chức gặp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Ngày đăng 08/03/2019 | 16:00  | Lượt xem: 568

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019) và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 8/3, Công đoàn cơ quan Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nữ cán bộ công chức, viên chức các phòng ban, các tổ chức chính trị xã hội, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện. Các đồng chí Thường trực HĐND&UBND huyện; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện; Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện đã đến dự và chúc mừng.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; kết quả hoạt động của Ban nữ công, nữ đoàn viên công đoàn cơ quan Ủy ban nhân dân huyện năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tiếp bước những thành tựu vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa người phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ công đoàn cơ quan Ủy ban nhân dân huyện nói riêng đã không ngừng học tập, lao động sáng tạo, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc vừa khẳng định vị trí của mình trong xã hội; góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng, phát triển của đất nước và địa phương.

Đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng nữ công đoàn viên cơ quan UBND huyện

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng Chí Bạch Công Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ đoàn viên công đoàn. Đồng thời mong muốn đội ngũ nữ cán bộ công chức, viên chức phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nỗ lực phấn đấu để cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Ba Vì thực hiện thắng lợi Nghị Quyết đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra, xây dựng Huyện Ba Vì ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 185
Tổng số truy cập: 31422911

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang