VĂN HÓA XÃ HỘI

Giải bóng đá thanh niên cụm trung tâm và xã Thái Hòa
Ngày đăng 19/03/2018 | 16:27  | Lượt xem: 51

Giải bóng đá thanh niên cụm trung tâm và xã Thái Hòa

Ngày 17/3/2018, được sự nhất trí của Huyện Đoàn Ba Vì - Đảng ủy - HĐND - UBND 8 xã, thị trấn, Đoàn các xã  Cụm Trung tâm huyện gồm: Tây Đằng , Vật Lại,  Minh Châu, Chu Minh, Cam Thượng, Đông Quang,  Thụy An, Tiên Phong đã tổ chức giải bóng đá Thanh Niên chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hô Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày Thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 - 26/7/2018). Về dự và chia vui với lễ khai mạc của giải, có đồng chí Ngô Thị Bích Thảo, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo các xã, thị trấn trong cụm.

Đồng chí Ngô Thị Bích Thảo, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã đến dự và chia vui với giải.

Giải bóng đá thanh niên Đoàn các xã, thị trấn cụm trung tâm được thi đấu theo thể thức, 8 đội chia làm 4 cặp đấu loại trực tiếp, chọn 4 đội vào thi đấu bán kết, hai đội thắng bán kết thi đấu chung kết. Trong nhiều năm qua, đoàn viên, thanh niên cụm Trung tâm huyện, đã luôn dành nhiều thời gian cho việc tập luyện, thi đấu môn bóng đá và đã dành nhiều giải cao do Huyện đoàn Ba Vì và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Ba Vì tổ chức. Vì vậy, giải năm nay tiếp tục có nhiều trận đấu hay, được khán giả đến cổ vũ nhiệt tình cho giải. Kết thúc giải, đội bóng đá Thanh niên Thị trấn Tây Đằng đã dành chức vô địch.

 

Đội bóng Thị trấn Tây Đằng, tiếp tục dành giải nhất cụm

 

Cũng trong ngày 17/3, Đoàn xã Thái Hòa cũng đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên xã năm 2018. Tham dự giải có 6 đội bóng ở 6 thôn, các đội thi đấu ở hai bảng, sau vòng bảng chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng thi đấu bán kết, hai đội thắng ở bán kết thi đấu chung kết. Giải bóng đá được tổ chức trong hai tuần, vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Giải bóng đá Thanh niên năm nay của xã Thái Hòa có sự quan tâm đặc biệt của cán bộ và nhân dân ở các thôn, nhiều thôn nhân dân đã ủng hộ cho đội bóng của mình với số tiền gần chục triệu đồng. Giải bóng đá năm nay của xã Thái Hòa đã có chất lượng chuyên môn khá cao, đông đảo nhân dân đến cỗ vũ cho giải, tạo nên không khí vui vẻ, phấn khởi trong tháng thanh niên 2018. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng có thành tích thi đấu xuất sắc.


 

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 303
Tổng số truy cập: 35200920

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang