VĂN HÓA XÃ HỘI

Giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ huyện Ba Vì mở rộng
Ngày đăng 29/06/2020 | 08:43  | Lượt xem: 413

Ngày 28/6, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ huyện Ba Vì mở rộng.

Tham dự Giải có 8 câu lạc bộ bóng Chuyền hơi nữ của các đơn vị: Bắc Từ Liêm, Văn Minh- Cam Thượng, Vật Lại, Tản Hồng, Xuân Khanh, Tản Lĩnh, Thái Hòa- Phú Sơn và Ba Trại; đối với bóng chuyền hơi nam có 10 câu lạc bộ gồm: Xuân Khanh, Đồng Bảng, Cẩm Lĩnh, Tản Hồng, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Yên Sơn- Ba Vì, Đông Anh, Văn Minh- Cam Thượng và Tản Lĩnh. Các đội bóng thi đấu theo hình thức chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm.

Giải bóng chuyền hơi các lâu lạc bộ huyện Ba Vì mở rộng

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần thi đấu của các vận động viên. Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi thu hút nhiều cổ động viên tham gia cổ vũ. Đây là dịp để các vận động viên gặp gỡ giao lưu với nhau cùng rèn luyện sức khỏe, tạo mối quan hệ đoàn kết, thân thiết giữa các đơn vị. Sự hưởng ứng mạnh mẽ của các vận động viên đại diện cho các CLB về tham dự Giải đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi ở các cơ quan, đơn vị, địa phương. Giải cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, quyết liệt Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 901
Lượt truy cập trong tuần: 19136
Lượt truy cập trong tháng: 5349
Lượt truy cập trong năm: 8487062
Tổng số truy cập: 46966631

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang